Giá xe Volkswagen giảm đến 260 triệu đồng

Đức Thọ
Mẫu xe thể thao đa dụng Touareg hưởng mức giảm giá cao nhất trong đợt điều chỉnh giá này của Volkswagen Việt Nam
Touareg đang là mẫu xe có mức giá bán lẻ cao nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.<br>
Touareg đang là mẫu xe có mức giá bán lẻ cao nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.<br>
Nhà phân phối chính hãng Volkswagen quyết định điều chỉnh giá bán lẻ đối với các mẫu xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, giá bán lẻ mới đối với mẫu xe Polo phiên bản sedan ở mức 690 triệu đồng, giảm 50 triệu đồng so với trước đây. Cùng hưởng mức giảm giá tương tự, phiên bản Polo hatchback có mức giá bán lẻ mới 695 triệu đồng.

Mẫu xe hưởng mức giảm giá cao nhất trong đợt điều chỉnh giá này của Volkswagen là mẫu thể thao đa dụng Touareg. Cụ thể, mức giá mới của Touareg là 2,629 tỷ đồng, giảm đến 260 triệu đồng.

Volkswagen cho biết, cùng với việc điều chỉnh giá bán lẻ, hệ thống phân phối trên toàn quốc cũng đồng loạt áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng như tặng gói bảo hiểm 1 năm, gói 2 năm bảo dưỡng miễn phí…

Trước đó, Volkswagen Việt Nam cũng đã 2 lần áp dụng các chương trình giảm giá và ưu đãi tổng thể dành cho người tiêu dùng lần lượt vào tháng 1 và tháng 4/2017. Tại đợt giảm giá hồi đầu năm, mẫu xe Touareg thậm chí hưởng mức giảm giá đến 345 triệu đồng, tương đương 12% trên tổng mức giá bán. Cùng với giảm giá, người tiêu dùng mua xe Volkswagen trong các khoảng thời gian này cũng nhận các ưu đãi khác như gói quà tặng phụ kiện hoặc bảo hiểm vật chất.

“Đây là một trong những bước đi quan trọng của chúng tôi trong việc làm mới lại hình ảnh thương hiệu của Volkswagen tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Volkswagen Việt Nam sẽ tăng cường thực hiện đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thêm hệ thống phân phối và dịch vụ nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn”, ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam, chia sẻ.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.