Grand Livina chính thức có mặt trên thị trường

Đức Thọ
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường.

Trước đó, hồi tháng 2/2010, mẫu xe này đã được Nissan Việt Nam (NVL) giới thiệu với giới truyền thông. Từ đó đến nay, Grand Livina cũng đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Đáng chú ý là nhiều người cho rằng, Grand Livina sẽ là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với mẫu xe đa dụng bán chạy nhất thị trường từ nhiều năm nay, chiếc Innova của Toyota.

Grand Livina là sản phẩm “nội” đầu tiên của Nissan tại Việt Nam. Grand Livina được lắp ráp tại nhà máy của Liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC).

Mức giá bán lẻ của Grand Livina được nhà sản xuất công bố là từ 611,009 triệu đồng đến 658,759 triệu đồng. Grand Livina có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm xanh nước biển, ghi xám, vàng ánh kim và đen sapphire.

Các thông số kỹ thuật, thiết kế nội - ngoại thất, tính năng sử dụng và một vài đánh giá về mẫu xe này đã được VnEconomy giới thiệu đến độc giả tại bài viết “Nhận diện đối thủ của Toyota Innova” đăng tải ngày 1/2/2010.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.