Grand Livina chính thức có mặt trên thị trường

Đức Thọ
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường.

Trước đó, hồi tháng 2/2010, mẫu xe này đã được Nissan Việt Nam (NVL) giới thiệu với giới truyền thông. Từ đó đến nay, Grand Livina cũng đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Đáng chú ý là nhiều người cho rằng, Grand Livina sẽ là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với mẫu xe đa dụng bán chạy nhất thị trường từ nhiều năm nay, chiếc Innova của Toyota.

Grand Livina là sản phẩm “nội” đầu tiên của Nissan tại Việt Nam. Grand Livina được lắp ráp tại nhà máy của Liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC).

Mức giá bán lẻ của Grand Livina được nhà sản xuất công bố là từ 611,009 triệu đồng đến 658,759 triệu đồng. Grand Livina có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm xanh nước biển, ghi xám, vàng ánh kim và đen sapphire.

Các thông số kỹ thuật, thiết kế nội - ngoại thất, tính năng sử dụng và một vài đánh giá về mẫu xe này đã được VnEconomy giới thiệu đến độc giả tại bài viết “Nhận diện đối thủ của Toyota Innova” đăng tải ngày 1/2/2010.

Tin mới

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.