Grand Livina chính thức có mặt trên thị trường

Đức Thọ
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Mẫu xe Grand Livina chính thức ra mắt thị trường.
Sản phẩm đầu tiên của Nissan Việt Nam, mẫu xe Grand Livina, vừa chính thức được tung ra thị trường.

Trước đó, hồi tháng 2/2010, mẫu xe này đã được Nissan Việt Nam (NVL) giới thiệu với giới truyền thông. Từ đó đến nay, Grand Livina cũng đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Đáng chú ý là nhiều người cho rằng, Grand Livina sẽ là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với mẫu xe đa dụng bán chạy nhất thị trường từ nhiều năm nay, chiếc Innova của Toyota.

Grand Livina là sản phẩm “nội” đầu tiên của Nissan tại Việt Nam. Grand Livina được lắp ráp tại nhà máy của Liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC).

Mức giá bán lẻ của Grand Livina được nhà sản xuất công bố là từ 611,009 triệu đồng đến 658,759 triệu đồng. Grand Livina có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm xanh nước biển, ghi xám, vàng ánh kim và đen sapphire.

Các thông số kỹ thuật, thiết kế nội - ngoại thất, tính năng sử dụng và một vài đánh giá về mẫu xe này đã được VnEconomy giới thiệu đến độc giả tại bài viết “Nhận diện đối thủ của Toyota Innova” đăng tải ngày 1/2/2010.

Tin mới

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Trong lần trở lại với làn sóng lớn chưa từng có hiện tại, các hãng xe Trung Quốc đang cho thấy ưu thế áp đảo tại thị trường xe Việt. Tuy nhiên, thời gian qua đã báo hiệu nhưng thách thức với các hãng xe Trung Quốc là không nhỏ khi chinh phục được người dùng Việt.