Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ

Minh Toàn
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella của Nga đang thu hút được sự chú ý của công chúng bởi mức giá 12.000 USD
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella chỉ có giá 12.000 USD - Ảnh: TagAZ / Automotivas.
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella chỉ có giá 12.000 USD - Ảnh: TagAZ / Automotivas.
Chiếc xe thể thao Akvella bốn cửa 4 chỗ ngồi do hãng xe TagAZ của Nga chế tạo vừa được tiết lộ mới đây đang thu hút được sự chú ý của công chúng bởi mức giá 387.550 rúp (tương đương 12.000 USD).

Nằm trong phân khúc xe coupe, TagAZ Akvella gây bất ngờ bởi kiểu dáng khá bắt mắt cùng mức giá bán dự kiến không thể thấp hơn cho một chiếc xe thể thao.

Dù mang hình hài của một chiếc xe thể thao nhưng Akvella lại chỉ được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1,6 lít, thấp nhất so với các dòng xe thể thao đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Thông tin ban đầu cho thấy, xe có trang bị hệ thống phanh ABS, túi khí, điều hòa và ghế thể thao có chức năng sưởi cùng bộ mâm hợp kim 5 chấu kép.
 
TagAZ mới chỉ tiết lộ lượng thông tin ít ỏi về mẫu xe thể thao này và để ngỏ thời điểm chính thức bán Akvella ra thị trường. Tuy nhiên, TagAZ khẳng định sẽ trình làng Akvella tại Triển lãm ôtô Moscow vào tháng 8 năm nay.

Hình ảnh ban đầu của chiếc TagAZ Akvella:

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 1

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 2

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 3

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 4

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 5

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 6

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 7

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 8

Tin mới

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...
Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Kể từ khi trở thành CEO của General Motors, Mary Barra là một trong những giám đốc điều hành được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt, là một kỹ sư chuyên nghiệp, Giám đốc điều hành General Motors (GM) Mary Barra luôn tìm cách cải thiện tình hình và giải quyết các thách thức một cách mạnh mẽ. Với năng lực tưởng tượng những gì tiếp theo và sau đó tận dụng những cơ hội đó trở thành bản chất của “bà đầm thép” này, gần giống như cách cải thiện cuộc sống của mọi người và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT đang là từ khoá rất hot, làm mưa làm gió trên toàn cầu trong những ngày qua. ChatGPT có khả năng tương tác dưới dạng đàm thoại và đưa ra những phản hồi rất đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực. Trước khả năng đặc biệt của ChatGPT, các nhà nghiên cứu của CARIAD, công ty con của Tập đoàn Volkswagen, đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên dự đoán về xu hướng công nghệ với ngành ô tô năm 2023.
Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.