Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố

Khôi Nguyên
Hypercar mới nhất của Pagani vừa bị một người dùng mạng xã hội bắt gặp trên đường phố ở Italia. Dự kiến mẫu hypercar C10 sẽ ra mắt vào tháng 9.
Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 1

Đáng chú ý, đây cũng mới chỉ là lần thứ 2 nguyên mẫu C10 được bắt gặp ngoài thực tế. Lần đầu tiên C10 được nhìn thấy là vào tháng 5 vừa qua.

Trong khi trước đây động cơ phía sau của C10 được che phần lớn, thì giờ đây nó không còn lớp ngụy trang nặng nề.

Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 2

Trong lần lộ diện mới nhất này, thiết kế mới của C10 có thể nhận thấy rõ ràng hơn trong ngoại hình như ống xả bốn mang tính biểu tượng của Pagani được bao phủ bởi một cánh lướt gió mỏng với một vòng cung nhẹ nối với vỏ đèn hậu. Phần mở rộng giữa các tấm chắn bùn phía sau hình vòm bị thay đổi bởi đường hầm động cơ V12 bên dưới nó. Trước đó, Pagani đã xác nhận động cơ V12 6.0 lít sẽ trở lại, có thể tạo ra công suất lên tới 830 mã lực.

Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 3

Góc nhìn lần này chỉ giới hạn ở mặt sau của C10, nhưng nó cung cấp một góc nhìn tốt hơn về các vòm bánh trước, rất rõ ràng giữa thân xe thấp và phẳng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tấm ngụy trang đã được gỡ bỏ. Khu vực xung quanh các lỗ thông gió lớn trên chắn bùn trước trông bằng phẳng một cách đáng ngờ, cũng như các cửa trên chiếc xe thử nghiệm này.

Chúng ta biết Pagani yêu thích những đường cong như thế nào trong những chiếc siêu xe của mình và đoạn teaser chính thức từ đầu tháng 5 chắc chắn gợi ý nhiều nét tinh tế dọc theo cạnh của C10 hơn những gì chúng ta thấy ở đây.

Đoạn teaser cũng đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức của C10 là ngày 12 tháng 9 sắp tới. Đáng chú ý, C10 hiện cũng mới chỉ là tên mã chứ chưa phải tên chính thức của mẫu hypercar của Pagani.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.