Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố

Khôi Nguyên
Hypercar mới nhất của Pagani vừa bị một người dùng mạng xã hội bắt gặp trên đường phố ở Italia. Dự kiến mẫu hypercar C10 sẽ ra mắt vào tháng 9.
Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 1

Đáng chú ý, đây cũng mới chỉ là lần thứ 2 nguyên mẫu C10 được bắt gặp ngoài thực tế. Lần đầu tiên C10 được nhìn thấy là vào tháng 5 vừa qua.

Trong khi trước đây động cơ phía sau của C10 được che phần lớn, thì giờ đây nó không còn lớp ngụy trang nặng nề.

Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 2

Trong lần lộ diện mới nhất này, thiết kế mới của C10 có thể nhận thấy rõ ràng hơn trong ngoại hình như ống xả bốn mang tính biểu tượng của Pagani được bao phủ bởi một cánh lướt gió mỏng với một vòng cung nhẹ nối với vỏ đèn hậu. Phần mở rộng giữa các tấm chắn bùn phía sau hình vòm bị thay đổi bởi đường hầm động cơ V12 bên dưới nó. Trước đó, Pagani đã xác nhận động cơ V12 6.0 lít sẽ trở lại, có thể tạo ra công suất lên tới 830 mã lực.

Hình ảnh mới nhất của siêu xe Pagani C10 trên đường phố - Ảnh 3

Góc nhìn lần này chỉ giới hạn ở mặt sau của C10, nhưng nó cung cấp một góc nhìn tốt hơn về các vòm bánh trước, rất rõ ràng giữa thân xe thấp và phẳng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tấm ngụy trang đã được gỡ bỏ. Khu vực xung quanh các lỗ thông gió lớn trên chắn bùn trước trông bằng phẳng một cách đáng ngờ, cũng như các cửa trên chiếc xe thử nghiệm này.

Chúng ta biết Pagani yêu thích những đường cong như thế nào trong những chiếc siêu xe của mình và đoạn teaser chính thức từ đầu tháng 5 chắc chắn gợi ý nhiều nét tinh tế dọc theo cạnh của C10 hơn những gì chúng ta thấy ở đây.

Đoạn teaser cũng đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức của C10 là ngày 12 tháng 9 sắp tới. Đáng chú ý, C10 hiện cũng mới chỉ là tên mã chứ chưa phải tên chính thức của mẫu hypercar của Pagani.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Vinfast ra mắt xe điện cỡ nhỏ giá rẻ VF 3. Toyota Wigo trở lại và “lợi hại hơn xưa”; Chính phủ đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô; Tiêu điểm: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm.
Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.