Honda Air Blade 125 sẽ có giá 38 triệu đồng?

Tiểu Bảo
Honda Việt Nam sắp cho ra mắt mẫu xe Air Blade phiên bản mới với dung tích lớn hơn
Liệu Air Blade 125 có bị đội giá tại thời điểm giá nhiên liệu đang cao như hiện nay? - Ảnh: Oto-hui.
Liệu Air Blade 125 có bị đội giá tại thời điểm giá nhiên liệu đang cao như hiện nay? - Ảnh: Oto-hui.
Sau khi Honda Lead tăng thêm 3 triệu đồng nhờ lắp thêm chân chống phụ và Honda PCX tăng 9 triệu đồng do thay đổi tỉ giá VND/Bath, đến lượt mẫu xe Honda Air Blade chuẩn bị ra mắt cũng sẽ đội giá niêm yết lên mức 38 triệu đồng, cao hơn thế hệ trước 6 triệu đồng?
 
Không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản Air Blade FI dung tích 108 cm3, mẫu xe thế hệ tiếp theo chuẩn bị ra mắt của Honda sẽ sử dụng động cơ PGM làm mát bằng dung dịch dung tích 122 cm3 cùng một chút thay đổi về thiết kế đèn pha, xi-nhan và bộ tem mới.

Hiện, các thông số kỹ thuật chi tiết của Honda Air Blade 125 vẫn được giữ kín và người tiêu dùng chỉ biết rõ về mẫu xe này vào ngày 8/4 tới đây. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cung cấp cho VnEconomy, thì Honda Air Blade phiên bản 125 phân khối được cho là có giá niêm yết vào khoảng 38 triệu đồng.

Nổi tiếng là một trong vài mẫu xe ăn khách và "loạn giá" nhất của Honda Việt Nam, Air Blade 110 hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 42 triệu đồng, cao hơn khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Với việc ra mắt thêm phiên bản mới có dung tích lớn hơn trong thời điểm giá nhiên liệu đang tăng cao, hy vọng giá niêm yết chính thức của chiếc xe này không bị đội lên quá cao và cũng không khan hàng một cách khó hiểu như mẫu PCX.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.