Honda Click có “áo mới”

An Nhi
Honda Việt Nam vừa khoác lên mẫu xe tay ga Click bộ “cánh” mới theo phong cách thời trang và trẻ trung hơn
Click Play với bộ cánh mới trẻ trung hơn.
Click Play với bộ cánh mới trẻ trung hơn.
 Honda Việt Nam vừa khoác lên mẫu xe tay ga Click bộ “cánh” mới theo phong cách thời trang và trẻ trung hơn.

Trong đó, phiên bản Click Exceed 2010 được nhà sản xuất thiết kế theo xu hướng thời trang công sở nhằm phục vụ đối tượng khách hàng chủ yếu là phái đẹp.

Click Exceed 2010 có thiết kế phần đầu xe mới với các gam màu hiện đại và thời trang như đen, trắng và đỏ.

Còn với Click Play 2010, phiên bản này lại được khu biệt hơn vào nhóm đối tượng khách hàng là lớp thanh niên từ 18 - 22 tuổi.

Bộ cánh mới của Click Play 2010 được nhấn mạnh vào thế giới thời trang đa sắc với các màu hồng, xanh và vàng cam cùng với thiết kế tem sọc ngang, công nghệ tiên tiến.

Mức giá bán lẻ đề xuất được Honda Việt Nam công bố cho bản Click Exceed là 25,99 triệu đồng còn Click Play là 26,49 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Honda Việt Nam cũng cho biết sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ cho cả hai phiên bản Clack mới này.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.