Honda đưa phiên bản SH Mode mới ra thị trường

Đức Thọ
Phiên bản mới của mẫu xe tay ga SH Mode vừa được Honda Việt Nam đưa ra thị trường vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ cũ
SH Mode phiên bản mới có thêm 2 màu đỏ đậm và bạc mờ.
SH Mode phiên bản mới có thêm 2 màu đỏ đậm và bạc mờ.
Phiên bản mới của mẫu xe tay ga SH Mode vừa được Honda Việt Nam đưa ra thị trường vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ cũ.

Tương tự mẫu xe số Wave Alpha ra mắt cách đây hơn một tuần, SH Mode cũng chủ yếu được hãng xe Nhật Bản thay đổi ở thiết kế ngoại thất cùng việc bổ sung màu sắc.

Theo đó, SH Mode phiên bản mới có thêm 2 màu đỏ đậm và bạc mờ. Đây được xem là sự thay đổi nhằm mở rộng hơn sang nhóm khách hàng nam giới bên cạnh các màu cũ có phần nữ tính nhiều hơn.

Xe sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đáng chú ý, đây là thế hệ động cơ tích hợp khác nhiều công nghệ tiên tiến như phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng Evapo.

Nhờ đó, theo thử nghiệm của Honda, SH mode có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 56% so với thế hệ xe chưa có eSP và Idling Stop.

Bên cạnh đó, SH mode phiên bản mới cũng sở hữu một số tiện ích như hộc đựng đồ rộng có dung tích 18 lít, hệ thống xác định vị trí xe với 3 mức âm lượng khác nhau, dung tích bình xăng 5,5 lít, sàn để chân rộng và phẳng, móc treo đồ, ổ khóa từ đa năng, gác chân sau linh hoạt có thể gấp gọn, hệ thống phanh kết hợp tiên tiến với 3 pít-tông thủy lực.

SH Mode phiên bản mới vẫn giữ nguyên các mức giá bán lẻ đề xuất so với phiên bản trước. Cụ thể, bản tiêu chuẩn với hai màu xanh và đỏ có giá 49,99 triệu đồng; bản thời trang với 2 màu xanh ngọc, trắng và vàng có giá 50,49 triệu đồng; bản cá tính với 2 màu mới là đỏ đậm và bạc mờ có giá 50,49 triệu đồng.

Xe bắt đầu có mắt tại hệ thống Honda uỷ nhiệm từ ngày 25/11/2015 cùng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.