Honda giảm giá Wave, khuyến mại SH Mode

An Nhi
Honda Việt Nam giảm giá đối với dòng xe số Wave và khuyến mại cho mẫu xe tay ga SH Mode trong tháng 7/2013
SH Mode là mẫu xe mới nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.<br>
SH Mode là mẫu xe mới nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.<br>
Tháng 7/2013, Honda Việt Nam sẽ áp dụng chương trình giảm giá đối với dòng xe số Wave, đồng thời khuyến mại cho mẫu xe tay ga SH Mode.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Wave 110S, Wave 110RS và Wave 110RSX tại hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm sẽ được giảm giá 500.000 đồng/xe. Mức giá giảm này được thực hiện thông qua hình thức phiếu quà tặng. Qua đó, khách hàng có thể sử dụng phiếu trừ vào giá xe hoặc dùng để mua các phụ kiện, phụ tùng khác ngay trong lần mua.

Trong khi đó, khách hàng mua mẫu xe SH Mode trong khoảng thời gian tháng 6-7/2013 sẽ nhận được thẻ Honda Plus Premium với nhiều quyền lợi như được cung cấp thông tin về các chương trình bảo hiểm, hỗ trợ tài chính, tham dự miễn phí các khoá đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn, hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực, hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda...

Liên doanh xe máy đến từ Nhật Bản cho biết, tổng trị giá của đợt giảm giá và kích cầu đối với hai mẫu xe này dự kiến là 23,9 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 5/2013 Honda cũng đã áp dụng chương trình giảm giá tương tự đối với dòng xe Wave. Đến nay, Wave vẫn là dòng xe số bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.