Honda giới thiệu phiên bản Future X

An Nhi
Phiên bản xe số Future X vừa được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường
Future X sẽ chính thức có mặt tại thị trường từ 5/2 - Ảnh: Đức Thọ.
Future X sẽ chính thức có mặt tại thị trường từ 5/2 - Ảnh: Đức Thọ.
Phiên bản xe số Future X vừa được Honda Việt Nam (HNV) giới thiệu ra thị trường.

Điểm nổi bật của phiên bản này là tem xe được thiết kế mới biến tấu theo hình chữ X mang phong cách thể thao, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Đặc biệt ở bản Future X FI, yếm xe được thiết kế 3D làm nổi bật các hình khối chắc khỏe kết hợp các mảng màu trầm làm nổi bật nét nam tính và thể thao.

Bản Future X FI được trang bị động cơ 4 kỳ dung tích 125cm3 và hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI. Đây là công nghệ điều khiển bằng vi tính giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm bớt lượng khí thải đồng thời gia tăng công suất cho động cơ.

Ở bản Future X, điểm nổi bật nhất theo công bố của nhà sản xuất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 20% so với mẫu xe Wave 100 cm3. Mức tiêu thụ nhiên liệu theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn chỉ vào khoảng 57,8 km/lít.

HNV cho biết, phiên bản Future X sẽ chính thức có mặt tại thị trường từ 5/2. Future X có các màu xám, đỏ, đen, trắng và xanh. Mức giá bán lẻ đề xuất của phiên bản này từ 21,5 đến 27,99 triệu đồng.

Giá bán lẻ đề xuất sau thuế của Future X
SttLoại xeGiá (VND)
1Future X vành nan hoa, phanh cơ21.500.000
2Future X vành nan hoa, phanh đĩa22.500.000
3Future X FI vành nan hoa, phanh đĩa26.990.000
4Future X FI vành đúc, phanh đĩa27.990.000

Một số hình ảnh về Future X FI:

Honda giới thiệu phiên bản Future X - Ảnh 1

Honda giới thiệu phiên bản Future X - Ảnh 2

Honda giới thiệu phiên bản Future X - Ảnh 3

Honda giới thiệu phiên bản Future X - Ảnh 4

Honda giới thiệu phiên bản Future X - Ảnh 5

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.