Honda giới thiệu SH “nội”

An Nhi
Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp SH125
SH125 đã có mặt tại thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất là 99,99 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng - Ảnh: Đức Quang.
SH125 đã có mặt tại thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất là 99,99 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng - Ảnh: Đức Quang.
Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp SH125. Đây là mẫu xe tay ga cao cấp đầu tiên được Honda Việt Nam sản xuất trong nước.

SH125 được trang bị động cơ 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI đem lại khả năng tăng tốc nhanh chóng. SH125 sử dụng hệ dẫn động đai V-Matic bền bỉ đảm bảo vận hành trơn tru.

Hệ thống PGM-FI của SH125 lập trình bằng vi tính sẽ tính chính xác lượng khí và nhiên liệu cần thiết cho động cơ trong mọi tình huống giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Động cơ được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác cảm biến oxy và khí thải HECS3, giúp giảm lượng khí thải độc hại đến mức tối thiểu đáp ứng tiêu chuẩn Euro 3 về khí thải.

SH125 được trang bị hệ thống phanh kết hợp mới và tiên tiến hơn. Đặc biệt, phanh sau của xe được lắp phanh đĩa hoàn toàn mới, không những tăng thêm cảm giác ổn định, an toàn mà còn cung cấp lực phanh mạnh mẽ, liên tục và rất cân bằng khi phanh xe.

Một điểm nổi bật của SH125 là được trang bị bánh xe cỡ lớn với lốp không săm. Bánh xe lớn 16 inches bám đường tốt và ổn định ngay cả trên mặt đường gồ ghề. Trong trường hợp gặp đinh hay các vật nhọn cắm vào lốp xe, lốp xe sẽ xuống hơi từ từ hơn với lốp có săm khác.

SH125 đã có mặt tại thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất là 99,99 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Honda Việt Nam cho biết, mẫu xe này sẽ được công ty áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung xe và động cơ và 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...