Honda PCX mới có khoá thông minh giá từ 52 triệu đồng

Đức Thọ
Honda Việt Nam chính thức bán ra thị trường mẫu xe tay ga PCX 125cc phiên bản mới trang bị hệ thống khoá thông minh
PCX mới sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý uỷ nhiệm kể từ ngày 19/12 với 2 phiên bản.
PCX mới sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý uỷ nhiệm kể từ ngày 19/12 với 2 phiên bản.
Từ ngày 19/12 Honda Việt Nam sẽ chính thức bán ra thị trường mẫu xe tay ga PCX 125cc phiên bản mới.

Đáng chú ý là sau “đàn anh” SH, mẫu xe tay ga cỡ trung PCX cũng sẽ được trang bị hệ thống khoá thông minh. Hệ thống này được đánh giá là công nghệ có khả năng chống trộm, thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay. Bên cạnh đó, thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng hơn, tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.

Với khoá thông minh, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB đến bộ vi xử lý trung tâm (ECU). Do đó, các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

3 tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm giống như sử dụng cho ôtô.

Ngoài công nghệ khoá thông minh, thiết kế của PCX mới cũng có một số thay đổi đáng chú ý. Trong đó, ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED. Ngoại thất có thêm 2 màu mới là xanh lam và xanh lục. Đây cũng là 2 màu đã được bổ sung trên mẫu xe SH ra mắt mới đây.

Hãng xe Nhật Bản cũng cung cấp cho PCX bộ phụ kiện chính hãng bao gồm 17 loại phụ kiện khác nhau.

PCX mới sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý uỷ nhiệm kể từ ngày 19/12 với 2 phiên bản. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn có mức giá bán lẻ đề xuất 51,99 triệu đồng, phiên bản cao cấp có mức giá bán lẻ đề xuất 55,49 triệu đồng. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km vận hành tuỳ điều kiện nào đến trước.

Tin mới

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.
Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Năm 2023 được nhiều chuyên gia dự báo là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới. Nhưng đối với ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam, dư địa tăng trưởng vẫn còn nhiều và là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI).
Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô châu Âu thoát khỏi suy thoái kinh tế dự kiến, vượt qua cơn bão lạm phát và đối mặt với thách thức từ Trung Quốc, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi sản xuất thoát khỏi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn. Một cuộc chiến thương mại với Mỹ có thể gây ra những hậu quả tồi tệ.
Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.