Honda tăng tiện ích cho CR-V tại Việt Nam

Trí Dũng
Với tiện ích tăng thêm này, giá bán lẻ đề xuất của CR-V 2.0L vẫn giữ nguyên ở mức 998 triệu đồng
Việc tích hợp hình ảnh trên màn hình hiển thị đa thông tin thông minh 
i-MID, ngoài lý do dễ quan sát, còn giúp đem lại cảm giác sang trọng hơn
 cho khoang lái.
Việc tích hợp hình ảnh trên màn hình hiển thị đa thông tin thông minh i-MID, ngoài lý do dễ quan sát, còn giúp đem lại cảm giác sang trọng hơn cho khoang lái.
Mẫu xe đa dụng 5 chỗ ngồi CR-V vừa được Honda Việt Nam trang bị thêm hệ thống camera lùi tích hợp hiển thị trên màn hình i-MID.

Theo hãng xe Nhật Bản, việc tích hợp hình ảnh trên màn hình hiển thị đa thông tin thông minh i-MID, ngoài lý do dễ quan sát, còn giúp đem lại cảm giác sang trọng hơn cho khoang lái.

Với tiện ích tăng thêm này, giá bán lẻ đề xuất của CR-V 2.0L vẫn giữ nguyên ở mức 998 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán lẻ đề xuất của CR-V 2.4L nhích nhẹ thêm 3 triệu đồng lên 1,143 tỷ đồng.

Báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết chỉ trong 9 tháng năm 2013 kể từ khi ra mắt, Honda CR-V đã đạt sản lượng bán hàng 2.200 chiếc. Riêng 2 tháng đầu năm 2014, lượng xe CR-V bán ra cũng đạt 460 chiếc cho dù thị trường mất một quãng thời gian ngừng nghỉ đáng kể vào dịp Tết nguyên đán.

Hiện nay, CR-V vẫn đang là một trong số những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường, với các tính năng mới như hệ thống hiển thị đa thông tin thông minh i-MID, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, hệ thống âm thanh kết nối đa phương tiện…

Honda CR-V tại Việt Nam có chế độ bảo hành cơ bản 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Riêng phiên bản ,mới khách hàng sẽ có thêm chế độ kiểm tra miễn phí trong vòng 1.000 km đầu tiên bên cạnh gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Tin mới

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.