Honda tiến hành kiểm tra miễn phí ôtô

An Nhi
Từ ngày 28/3 đến 9/4 Honda Việt Nam sẽ tiến hành chương trình kiểm tra xe ôtô miễn phí cho khách hàng tại hệ thống đại lý
Khách hàng khi tham gia chương trình kiểm tra xe miễn phí sẽ được nhận một số ưu đãi.
Khách hàng khi tham gia chương trình kiểm tra xe miễn phí sẽ được nhận một số ưu đãi.
Từ ngày 28/3 đến 9/4 Honda Việt Nam sẽ tiến hành chương trình kiểm tra xe ôtô miễn phí cho khách hàng tại hệ thống đại lý.

Cụ thể, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí bằng thiết bị chẩn đoán tiên tiến của Honda toàn cầu. Bên cạnh đó, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra 19 hạng mục khác nhau như hệ thống trợ lực lái, hệ thống giảm xóc, tình trạng của các loại dung dịch, sự hoạt động của hệ thống ly hợp, phanh... để đảm bảo xe luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Đặc biệt, mỗi khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được phiếu giảm giá 10% phụ tùng sửa chữa, thay thế và  phiếu giảm giá 50% thay dầu máy chính hãng. Đồng thời, khách hàng mua gia hạn bảo hành trong thời gian diễn ra chiến dịch cũng được giảm giá 10% gói gia hạn bảo hành cùng 1 lần bảo dưỡng miễn phí thuộc cấp 5K. Các khách hàng tham gia chiến dịch sẽ được tặng 1 phần quà của Honda Việt Nam.

Liên doanh ôtô Nhật Bản hiện đang cung cấp 3 mẫu xe ra thị trường, trong đó 2 mẫu xe lắp ráp trong nước là Civic và CR-V cùng mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc Accord.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.