Honda tung trọn bộ xe máy Wave ra thị trường

Phương Anh
Trong tháng 8/2008, Công ty Honda Việt Nam sẽ hoàn thành việc tung ra thị trường trọn bộ xe máy Wave mới
Gam màu cam thời trang của phiên bản Wave RS mới.
Gam màu cam thời trang của phiên bản Wave RS mới.
Trong tháng 8/2008, Công ty Honda Việt Nam sẽ hoàn thành việc tung ra thị trường trọn bộ xe máy Wave mới.

Bộ sưu tập này gồm ba phiên bản thời trang của các mẫu xe Wave α, Wave RS và Wave S.

Ngày 9 và 15/8, hai mẫu xe Wave RS và Wave S sẽ chính thức có mặt tại hệ thống phân phối của HVN. Trước đó, ngày 29/7 mẫu xe Wave α cũng đã được cung cấp đến người tiêu dùng.

Theo thông báo của HVN, chiếc Wave RS sẽ xuất hiện với ba màu sắc trẻ trung là da cam, đỏ và xanh. Mẫu xe này đã được thiết kế theo một phong cách mới, thời trang và hợp “gu” của giới trẻ.

Trong khi đó, chiếc Wave S có nét thiết kế trang nhã hơn theo hình dung một đôi cánh ôm lấy thân xe. Mẫu xe này được tung ra thị trường với bốn màu sắc đỏ, đen, xanh và tím.

HVN cho biết sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho ba phiên bản Wave mới.

Mức giá đề xuất được HVN đưa ra cho mẫu Wave α là 13,39 triệu đồng/chiếc, chiếc Wave S phiên bản phanh cơ là 14,69 triệu đồng/chiếc và phiên bản phanh đĩa là 15,29 triệu đồng/chiếc, mẫu Wave RS phiên bản vành nan hoa là 15,29 triệu đồng/chiếc và phiên bản vành đúc là 17,29 triệu đồng/chiếc.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.