Honda ưu đãi khách hàng CR-V và City

Biên Thùy
Liên doanh Nhật Bản bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng mua hai mẫu xe CR-V và City
Chương trình ưu đãi này được xem là một động thái kích cầu dành cho 2 
mẫu xe đang đắt khách nhất tại thị trường Việt Nam của hãng xe Nhật Bản.
Chương trình ưu đãi này được xem là một động thái kích cầu dành cho 2 mẫu xe đang đắt khách nhất tại thị trường Việt Nam của hãng xe Nhật Bản.
Liên doanh Nhật Bản bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng mua hai mẫu xe CR-V và City.

Theo đó, tất cả khách hàng mua một trong hai mẫu xe này trong khoảng thời gian từ ngày 20/6 đến hết ngày 31/7/2016, thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 1,35% tổng giá bán lẻ đề xuất. Mức giá bán được áp dụng tại thời điểm thanh toán 100% hợp đồng để nhận bàn giao xe. Giá trị khuyến mại đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Gói bảo hiểm vật chất bao gồm các hạng mục: tổn thất toàn bộ do tai nạn hoặc trộm cắp; các quyền lợi bổ sung như thay thế mới bộ phận, sửa chữa tại xưởng dịch vụ chính hãng, bồi thường thủy kích, cẩu kéo miễn phí xe tai nạn (tối đa 10 triệu đồng/năm); thay thế xe mới trong trường hợp xe mới trong năm đầu tiên sử dụng bị thiệt hại trên 75%; chi phí xe cấp cứu (giới hạn 1 triệu đồng/năm); thay thế chìa khóa bị mất (trị giá 2 triệu đồng/năm).

Chương trình ưu đãi này được xem là một động thái kích cầu dành cho 2 mẫu xe đang đắt khách nhất tại thị trường Việt Nam của hãng xe Nhật Bản.

Kể từ khi được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008 và 2013, CR-V và City luôn là một trong những mẫu xe then chốt đóng góp cho thành công về sản lượng bán hàng cũng như giá trị của thương hiệu ôtô Honda.

Tính đến hết tháng 5/2016, tổng sản lượng bán hàng tích lũy của mẫu sedan cỡ nhỏ City đạt mức kỷ lục 1.734 chiếc, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong hai mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất. Cũng trong tháng 5/2016, Honda City đã quay trở lại Top 10 ôtô bán chạy nhất thị trường.

Trong khi đó, kết thúc năm 2015, phiên bản Honda CR-V mới cũng đạt sản lượng bán hàng ấn tượng 4.533 chiếc và là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Trong tháng 4/2016, Honda Việt Nam cũng đã bổ sung thêm phiên bản cao cấp CR-V 2.4 lít tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn và vận hành.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.