Honda Việt Nam kết nối kinh doanh cho khách hàng

An Nhi
Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức chương trình kết nối kinh doanh khá độc đáo dành cho các khách hàng sử dụng xe Civic
Các khách hàng của Honda tham gia chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.
Các khách hàng của Honda tham gia chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.
Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức chương trình kết nối kinh doanh khá độc đáo dành cho các khách hàng sử dụng xe Civic.

Theo đó, các khách hàng sử dụng sản phẩm ôtô Civic do Honda Việt Nam sản xuất, lắp ráp đã được tham gia một “diễn đàn” trao đổi kinh nghiệm kinh doanh. Tại “diễn đàn” khu vực phía Bắc vừa được tổ chức tại Hà Nội ngày 21/6, hàng trăm khách hàng của Honda Việt Nam đã tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm xung quanh chủ đề khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu.

TS. Phan Quốc Công, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sản xuất Hàng Gia dụng Quốc tế (ICP), cho rằng việc Honda Việt Nam tổ chức những cuộc gặp nhằm kết nối kinh doanh giữa các khách hàng của mình là một ý tưởng khá thú vị. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng không chỉ của Honda là những doanh nhân và nhiều người trong số họ rất cần những cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thành công hay là thất bại.

Ông Gan Kok Seng, Phó tổng giám đốc Honda Việt Nam, đánh giá việc kết nối kinh doanh như vậy không chỉ đơn giản là một cuộc trao đổi nghe - nói thông thường mà mục đích lớn nhất là các khách mời sẽ có thêm được nhiều giá trị và kinh nghiệm mới trong quá trình kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.