Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới

An Nhi
Nhà sản xuất xe máy Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản Wave Alpha mới
Wave Alpha có màu xanh đặc biệt mới.
Wave Alpha có màu xanh đặc biệt mới.
Nhà sản xuất xe máy Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản Wave Alpha mới.

Ở phiên bản này, Wave Alpha được thiết kế theo hướng thời trang và tiện dụng hơn cho quá trình sử dụng. Động cơ của Wave Alpha mới là loại 4 thì dung tích 100cm3, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Ắc-quy dùng cho xe là loại khô giúp an toàn hơn trong trường hợp xe đổ.

Dù chỉ là một mẫu xe số song hộc đựng đồ của Wave Alpha mới cũng được thiết kế rộng rãi, đủ chỗ cho những vật dụng cá nhân.

Wave Alpha mới được trang bị đèn halogen với cường độ chiếu sáng mạnh, xa và khả nặng chịu va đập tốt.

Phiên bản này được HVN đưa ra thị trường với 5 màu bạc, đen, vàng, đỏ và xanh. Mức giá bán lẻ đề xuất của Wave Alpha là 14,19 triệu đồng. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung và động cơ cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới - Ảnh 1

Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới - Ảnh 2

Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới - Ảnh 3

Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới - Ảnh 4

Honda Wave có thêm phiên bản Alpha mới - Ảnh 5

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.