Hyundai có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Đức Thọ
Hyundai vừa chính thức có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công
Lễ ký kết hợp tác giữa Hyundai Hàn Quốc và Thành Công Auto
Lễ ký kết hợp tác giữa Hyundai Hàn Quốc và Thành Công Auto
Tập đoàn ôtô Hyundai (Hàn Quốc) vừa chính thức có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công (Thành Công Auto).

Theo nội dung thông cáo được phát đi bởi Thành Công Auto, công ty này đã chính thức trở thành đối tác duy nhất nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm ôtô du lịch Hyundai tại Việt Nam kể từ tháng 6/2009.

Trước đó, tại một cuộc làm việc với Thành Công Auto vào tháng 4/2009, Phó chủ tịch cấp cao Hyundai khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Young Kil Chun đã cho biết “theo nguyên tắc quản lý và chính sách của Hyundai, mỗi quốc gia chỉ có duy nhất một nhà phân phối của Hyundai. Hơn nữa, từ cuối tháng 3/2009, Tập đoàn Hyundai đã chấm dứt hợp đồng với nhà phân phối cũ của Hyundai tại Việt Nam”.

Như vậy, Thành Công Auto sẽ trở thành nhà phân phối chính thức các loại xe du lịch Hyundai tại Việt Nam.

Bên cạnh một số mẫu xe đang khá ăn khách hiện nay như Elantra, Getz,  i30,  Sonata, Tucson, Santafe, Thành Công Auto cho biết sắp tới sẽ phân phối thêm một số dòng sản phẩm cao cấp như Veracruz, EQUUS, Genesis…

Thành Công Auto cũng cho biết, ngoài hoạt động phân phối xe nhập khẩu công ty còn có kế hoạch sản xuất, lắp ráp các loại xe du lịch mang thương hiệu Hyundai.

Trước Thành Công Auto, nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Việt Nam từ nhiều năm nay vẫn là Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Việt Nam (HMV).

Sau một thời gian hoạt động, HMV đã góp phần quan trọng xây dựng thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam với những thành công đáng kể. Đến nay, HMV đã là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối ôtô chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với hệ thống đại lý, bán hàng và dịch vụ bảo hành, sửa chữa rộng lớn.

Đại diện HMV cho biết hiện nay mọi động của công ty vẫn tiếp tục diễn ra bình thường. Theo đó, các chính sách sau bán hàng vẫn được công ty duy trì ở mức cao nhất đối với khách hàng của mình.

Tin mới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.