Hyundai sẽ ra phiên bản Sonata mui xếp?

Tuệ Minh
Hyundai sẽ cho ra mắt phiên bản Sonata mui xếp vào năm 2012, trang tin 4wheels News tiết lộ
Hyundai Sonata mui xếp với sắc màu rực rỡ - Ảnh: Insideline.
Hyundai Sonata mui xếp với sắc màu rực rỡ - Ảnh: Insideline.
Trang 4wheels News cho biết, Hyundai sẽ ra mắt phiên bản mui xếp của dòng xe Sonata đời 2011. Sản phẩm này dự kiến sẽ được xuất xưởng vào năm 2012.

Theo trang tin này, hãng xe Hàn Quốc hiện đang phát triển phiên bản Sonata mui xếp. Đối thủ duy nhất của phiên bản này trên thị trường Mỹ sẽ là chiếc Sebring của Chrysler-Fiat.

Hyundai sẽ ra phiên bản Sonata mui xếp? - Ảnh 1

Để duy trì giá thành và không gian hợp lý cho khoang hành lý, Sonata phiên bản mui xếp có khả năng sẽ chọn lựa loại mui xếp mềm làm bằng bạt, cho dù mui xếp cứng sẽ có lợi thế lớn hơn.

Hyundai sẽ ra phiên bản Sonata mui xếp? - Ảnh 2

Phiên bản mui xếp sẽ được trang bị động cơ như dòng sedan Sonata: động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít, công suất 200 mã lực và động cơ tăng áp 2 lít công suất 274 mã lực. Tuy nhiên, Sonata phiên bản mui xếp sẽ chỉ cung cấp hộp số tự động 6 cấp.

Tin mới

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Trong lần trở lại với làn sóng lớn chưa từng có hiện tại, các hãng xe Trung Quốc đang cho thấy ưu thế áp đảo tại thị trường xe Việt. Tuy nhiên, thời gian qua đã báo hiệu nhưng thách thức với các hãng xe Trung Quốc là không nhỏ khi chinh phục được người dùng Việt.