Land Rover giảm giá đến gần 900 triệu đồng

An Nhi
Khách hàng xe Range Rover Evoque và Range Rover Vogue dịp cuối năm 2020 sẽ được giảm 10% giá bán.
Mẫu xe Range Rover Evoque.
Mẫu xe Range Rover Evoque.

Phú Thái Mobility, nhà phân phối chính thức Land Rover và Jaguar tại Việt Nam, cho biết các khách hàng mua hai mẫu xe Range Rover Evoque và Range Rover Vogue dịp cuối năm 2020 sẽ được giảm 10% giá bán, tương đương với số tiền từ hơn 300 triệu đồng đến xấp xỉ 900 triệu đồng.

Đây là đợt ưu đãi mạnh mẽ dành cho 2 mẫu xe cao cấp thuộc thương hiệu Land Rover. Chương trình giảm giá sẽ kéo dài đến hết năm 2020 và áp dụng với các phiên bản đang có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, do số lượng xe nhập khẩu có hạn nên chương trình giảm giá sẽ ưu tiên cho những khách hàng ký hợp đồng và hoàn thiện việc thanh toán, nhận bàn giao xe trước ngày 31/12/2020.

Hiện tại, mẫu xe Range Rover Evoque đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 3,015 tỷ đồng đến 4,230 tỷ đồng. Mẫu xe Range Rover Vogue được phân phối với giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 8,565 tỷ đồng đến 8,975 tỷ đồng.

Như vậy, với việc được giảm giá 10%, số tiền người tiêu dùng được hưởng lợi khi mua xe vào dịp cuối năm có thể lên đến xấp xỉ 900 triệu đồng.

Range Rover Evoque là mẫu SUV cao cấp cỡ nhỏ được định vị vào nhóm khách hàng trẻ. Trong khi đó, Range Rover Vogue lại là mẫu xe được nhắm đến nhóm khách hàng là doanh nhân thành đạt.

Ngoài hai mẫu xe này, Phú Thái Mobility hiện cũng đang phân phối nhiều mẫu xe Land Rover khác như Discovery Sport, Discovery, Velar, Defender, Range Rover Sport và Range Rover Autobiography.

Cùng với thương hiệu Land Rover, Phú Thái Mobility cũng là nhà phân phối chính hãng thương hiệu xe hiệu suất cao hạng sang Jaguar tại thị trường ô tô Việt Nam.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.