Mercedes-Benz bán lô xe sang cho khách sạn 5 sao

An Nhi
Lô 4 chiếc xe hạng sang Mercedes E300 Elegance trị giá hơn 8 tỷ đồng vừa được bàn giao cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake
Lô xe sang được bàn giao ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.
Lô xe sang được bàn giao ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.
Lô 4 chiếc xe hạng sang E300 Elegance trị giá hơn 8 tỷ đồng vừa được liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao cho khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Westlake.

E300 Elegance là mẫu xe sang trọng nhất được lắp ráp tại Việt Nam. E300 Elegance hiện là thế hệ thứ 9 của Mercedes E-Class. Mẫu xe này được trang bị một loạt công nghệ hỗ trợ hiện đại và tiện nghi mới như hệ thống chống buồn ngủ, hỗ trợ đỗ xe thông minh, chức năng chiếu sáng chủ động trên xa lộ, hệ thống an toàn chủ động, điều hòa 4 vùng, cửa sổ trời panorama, đèn hắt sáng nội thất…

Riêng lô xe khách sạn InterContinental Hanoi Westlake mua được trang bị thêm chức năng truy cập internet di động không dây mới nhất của Mercedes-Benz.

Lô xe này sẽ được khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sử dụng vận chuyển khách VIP, doanh nhân và khách du lịch cao cấp. Trước khi E300 được lắp ráp tại Việt Nam, đội xe vận chuyển khách VIP của InterContinental Hanoi Westlake đều là E280, mẫu xe sản xuất trong nước cao cấp nhất.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.