Mercedes-Benz bật mí về show xe sang trực tuyến sắp diễn ra

Lan Anh
Cùng công nghệ và sáng tạo, Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - Beyond hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm nhiều cảm xúc...
Mercedes-Benz Virtual Show - Beyond sẽ diễn ra từ ngày 25-28/11/2021.
Mercedes-Benz Virtual Show - Beyond sẽ diễn ra từ ngày 25-28/11/2021.

Chương trình diễn ra trực tuyến từ ngày 25 tới 28/11/2021 trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). Đặc biệt trong chuỗi sự kiện này, MBV sẽ giới thiệu thế hệ mới của S-class, đồng thời chính thức mở ra tương lai xe điện Mercedes EQ tại Việt Nam.

Trong tập đầu tiên của chương trình, mang tên “Luxury. Sophisticated”, MBV sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của Mercedes-Benz S-class, chiếc xe đại diện cho trái tim của thương hiệu. Chương trình tiếp tục đi qua 100 năm định nghĩa sự sang trọng của thương hiệu biểu tượng Mercedes-Maybach.

Tại đây, thế hệ mới của Mercedes Maybach S-class và dòng xe SUV hoàn toàn mới Maybach GLS sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự sang trọng đỉnh cao. Khán giả sẽ thưởng thức màn múa đương đại được biên soạn bởi cặp vợ chồng vũ công được biết đến với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực – Xuân Thảo & Đình Lộc

Mercedes-Benz bật mí về show xe sang trực tuyến sắp diễn ra - Ảnh 1

Trong tập thứ hai, mang tên “Luxury. Performance”, khán giả sẽ bước vào thế giới bùng nổ của những mẫu xe của nhà vô địch – dòng xe Mercedes AMG. MBV sẽ giới thiệu bộ sưu tập xe hiệu suất cao cùng với hai mẫu xe AMG mới được ra mắt tại Việt Nam.

Tập thứ ba mang tên “Luxury. Motion”, khán giả sẽ thưởng lãm cùng lúc tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz được yêu thích nhất tại Việt Nam cùng với Slim V- Producer/DJ, nhà sản xuất âm nhạc có sức hút nhất hiện nay.

Tập bốn mang tên “Luxury. Progressive“ sẽ khép lại chương trình với dòng xe thuần điện Mercedes EQ. Tại đây MBV sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe điện đã tạo một chuẩn mực mới cho xe điện hạng sang trên thế giới: Mercedes EQS. Trần Hùng - nhà thiết kế thời trang đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam và sàn diễn London Fashion Show - sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập của mình, được trình diễn bởi dàn người mẫu Vietnam Next Top Model.

Tất cả những mẫu xe mới sắp được giới thiệu tại Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - Beyond đều là những tên tuổi mang tính biểu tượng tại các phân khúc tương ứng, hứa hẹn sẽ đánh dấu một năm chuyển mình mãnh liệt trong dải sản phẩm của MBV.

Thời gian cụ thể các tập của Mercedes-Benz Virtual Show - Beyond sẽ diễn ra:

Luxury. Sophisticated lúc 19h00 ngày 25/11.

Luxury. Performance lúc 19h00 ngày 26/11.

Luxury. Motion lúc 19h00 ngày 27/11.

Luxury. Progressive lúc 19h00 ngày 28/11.

* Thông tin chi tiết:

https://www.facebook.com/MercedesBenzVietnam
https://www.youtube.com/user/MercedesBenzVietnam

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...