Mercedes-Benz hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp

An Nhi
Từ nay đến hết tháng 4/2010, khách hàng mua xe trả góp của Mercedes-Benz Việt Nam sẽ được hưởng mức lãi suất thấp
Mẫu xe GLK do Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất - Ảnh: Đức Thọ.
Mẫu xe GLK do Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất - Ảnh: Đức Thọ.
Từ nay đến hết tháng 4/2010, khách hàng mua xe trả góp do Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cung cấp, sẽ được hưởng mức lãi suất thấp.

Cụ thể, theo nội dung hợp tác giữa MBV và Techcombank, chương trình hỗ trợ cho vay mua xe trả góp sẽ áp dụng mức cho vay lên đến 75% giá trị xe trong vòng 4 năm và lãi suất ở mức 7,99% cho năm đầu tiên. Đây là mức lãi suất áp dụng đối với khách hàng mua các loại xe du lịch do MBV sản xuất trong nước.

Riêng đối với các dòng xe thương mại, lãi suất cho vay sẽ ở mức 11,99% trong năm đầu tiên. Thời hạn cho vay cũng áp dụng trong khoảng thời gian 4 năm.

Đại diện MBV cho biết, nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ và các chứng từ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng, thời gian xét duyệt hồ sơ vay mua xe sẽ không quá 3 ngày.

Ngoài ra, trong dịp này liên doanh ôtô hạng sang đến từ nước Đức cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với nhà bảo hiểm ôtô Liberty để phát triển sản phẩm bảo hiểm ôtô chất lượng cao. Theo đó, Liberty cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng toàn cầu đối với xe Mercedes-Benz như sửa chữa tại garage chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng, kỹ sư sửa chữa theo tiêu chuẩn của Mercedes và đường dây nóng hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7.

Các chương trình này được MBV áp dụng nhân dịp liên doanh này tròn 15 năm thành lập.

Theo thống kê, năm 2009 MBV đã đạt kỷ lục về doanh số với 3.400 xe, đạt mức tăng trưởng chung 58% và 80% đối với xe du lịch nói riêng. Riêng trong 2 tháng đầu năm 2010, liên doanh này cũng đạt mức tăng trưởng 23%.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.