Mercedes-Benz hội ngộ

An Nhi
13 mẫu xe Mercedes-Benz cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu nguyên chiếc đang có một cuộc hội ngộ quy mô lớn Tp.HCM
Đại diện Mercedes-Benz và các thương hiệu tham gia cắt băng khai trương triển lãm.
Đại diện Mercedes-Benz và các thương hiệu tham gia cắt băng khai trương triển lãm.
13 mẫu xe mang thương hiệu Mercedes-Benz cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu nguyên chiếc đang có một cuộc hội ngộ quy mô lớn tại Triển lãm Mercedes Fascination, Tp.HCM.

Trong đó, đáng chú ý nhất là màn trình diễn của bộ sưu tập 5 mẫu xe thuộc diện “hot” nhất của Mercedes-Benz trên thị trường hiện nay. Đó là các mẫu siêu xe SLS AMG, mẫu thể thao 2 cửa SL350 phiên bản “Bóng đêm”, chiếc mui xếp sang trọng E350 Cabriolet, chiếc xe xanh sang trọng S400 Hybrid và gương mặt “nội” mới nhất trên thị trường C200 CGI.

Tại triển lãm, liên doanh ôtô sang trọng đến từ nước Đức cũng đã chính thức công bố mức giá bán lẻ dành cho bộ sưu tập 5 mẫu xe này.

Cụ thể, chiếc SLS AMG có mức giá 8,48 tỷ đồng, tương đương 444.000 USD; chiếc SL350 phiên bản “Bóng đêm” có mức giá 4,756 tỷ đồng, tương đương 249.000 USD; chiếc E350 Cabriolet mui xếp có mức giá 2,846 tỷ đồng, tương đương 149.000 USD, chiếc sedan “xanh” hạng sang S400 hybrid có mức giá 4,412 tỷ đồng, tương đương 231.000 USD; và mẫu xe mới sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu C200 CGI có mức giá 1,144 tỷ đồng, tương đương 59.900 USD.

Ngoài bộ sưu tập 5 chiếc xe này, Mercedes-Benz Việt Nam cũng trưng bày 8 mẫu xe khác đang có mặt trên thị trường như SLK200, GLK, C300 Deluxe, C250 CGI, E250 CGI, S500, GL450 và CLS300.

Triển lãm Mercedes Fascination cũng có sự góp mặt của một số thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, thời trang, thực phẩm, địa ốc… như Trung Nguyên, Levis’, Nokia, TAG Heuer, Chrome Hearts, Bedweiser, Techcombank, Liberty Insurance hay Sunrise City.

Triễn lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 16/5/2010 tại Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM.

Một số hình ảnh tại triển lãm Mercedes Fascination:

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 1

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 2

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 3

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 4

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 5

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 6

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 7

Tin mới

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.