Mercedes-Benz hội ngộ

An Nhi
13 mẫu xe Mercedes-Benz cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu nguyên chiếc đang có một cuộc hội ngộ quy mô lớn Tp.HCM
Đại diện Mercedes-Benz và các thương hiệu tham gia cắt băng khai trương triển lãm.
Đại diện Mercedes-Benz và các thương hiệu tham gia cắt băng khai trương triển lãm.
13 mẫu xe mang thương hiệu Mercedes-Benz cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu nguyên chiếc đang có một cuộc hội ngộ quy mô lớn tại Triển lãm Mercedes Fascination, Tp.HCM.

Trong đó, đáng chú ý nhất là màn trình diễn của bộ sưu tập 5 mẫu xe thuộc diện “hot” nhất của Mercedes-Benz trên thị trường hiện nay. Đó là các mẫu siêu xe SLS AMG, mẫu thể thao 2 cửa SL350 phiên bản “Bóng đêm”, chiếc mui xếp sang trọng E350 Cabriolet, chiếc xe xanh sang trọng S400 Hybrid và gương mặt “nội” mới nhất trên thị trường C200 CGI.

Tại triển lãm, liên doanh ôtô sang trọng đến từ nước Đức cũng đã chính thức công bố mức giá bán lẻ dành cho bộ sưu tập 5 mẫu xe này.

Cụ thể, chiếc SLS AMG có mức giá 8,48 tỷ đồng, tương đương 444.000 USD; chiếc SL350 phiên bản “Bóng đêm” có mức giá 4,756 tỷ đồng, tương đương 249.000 USD; chiếc E350 Cabriolet mui xếp có mức giá 2,846 tỷ đồng, tương đương 149.000 USD, chiếc sedan “xanh” hạng sang S400 hybrid có mức giá 4,412 tỷ đồng, tương đương 231.000 USD; và mẫu xe mới sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu C200 CGI có mức giá 1,144 tỷ đồng, tương đương 59.900 USD.

Ngoài bộ sưu tập 5 chiếc xe này, Mercedes-Benz Việt Nam cũng trưng bày 8 mẫu xe khác đang có mặt trên thị trường như SLK200, GLK, C300 Deluxe, C250 CGI, E250 CGI, S500, GL450 và CLS300.

Triển lãm Mercedes Fascination cũng có sự góp mặt của một số thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, thời trang, thực phẩm, địa ốc… như Trung Nguyên, Levis’, Nokia, TAG Heuer, Chrome Hearts, Bedweiser, Techcombank, Liberty Insurance hay Sunrise City.

Triễn lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 16/5/2010 tại Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM.

Một số hình ảnh tại triển lãm Mercedes Fascination:

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 1

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 2

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 3

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 4

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 5

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 6

Mercedes-Benz hội ngộ - Ảnh 7

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.