Mercedes-Benz mở rộng hệ thống phân phối

Phương Anh
Mercedes-Benz Việt Nam đã bắt đầu kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối bằng việc cho ra mắt showroom mới tại Đà Nẵng
Showroom của An Du tại thành phố Đà Nẵng.
Showroom của An Du tại thành phố Đà Nẵng.
Mercedes-Benz Việt Nam đã bắt đầu kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối bằng việc cho ra mắt showroom mới tại Đà Nẵng.

Việc cho ra mắt showroom này là bước khởi đầu để xây dựng một đại lý tiêu chuẩn của nhà phân phối An Du tại thành phố miền Trung này.

Đại diện Công ty Mercedes-Benz Việt Nam cho biết, sau khi đại lý của An Du tại Đà Nẵng đi vào hoạt động, hệ thống phân phối của liên doanh ôtô hạng sang này sẽ tiếp tục được nhanh chóng mở rộng. Trong đó, theo kế hoạch, kết thúc năm 2010 hệ thống phân phối của Mercedes-Benz trên toàn quốc sẽ tăng lên gấp đôi so với hiện nay.

Việc mở rộng hệ thống phân phối được cho là nhiệm vụ bắt buộc đối với Mercedes-Benz tại Việt Nam khi liên doanh này đang đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Kết thúc năm 2009, Mercedes-Benz Việt Nam đã đạt doanh số kỷ lục với 3400 chiếc, đạt mức tăng trưởng chung 58% và riêng cho các dòng xe du lịch là 80%.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.