MG Motor ra mắt nền tảng Metaverse MGverse

Bảo Bình
Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc MG Motor đã ra mắt nền tảng Metaverse MGverse nhằm cung cấp trải nghiệm phong phú cho khách hàng và các bên liên quan.
Với nền tảng Metaverse MGverse, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sống động ở mọi điểm tiếp xúc.
Với nền tảng Metaverse MGverse, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sống động ở mọi điểm tiếp xúc.

MG Motor cho biết với sáng kiến ​​này, thương hiệu nhằm mục đích mang khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty đến với nhau để làm việc, vui chơi, gắn bó, cộng tác, đồng sáng tạo, giao lưu và mua sắm.

Nền tảng Metaverse MGverser sẽ cho phép người dùng vượt ra khỏi giới hạn của màn hình và ranh giới của khoảng cách, đến với một tương lai nơi mọi người có thể hiện diện cùng nhau để tạo ra những khả năng mới và trải nghiệm những điều mới.

"Công nghệ kỹ thuật số đã phát triển nhanh hơn bất kỳ sự đổi mới nào khác trong lịch sử loài người. MGverse là một bước tiến mà người dùng có thể tương tác với dữ liệu trực quan, giống như trong thế giới thực", Gaurav Gupta, Giám đốc Thương mại của MG Motor Ấn Độ lưu ý.

Ông nói thêm, công ty đang hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm sống động ở mọi điểm tiếp xúc.

"MGverse là tầm nhìn của chúng tôi trong việc tạo ra Metaverse, trong đó chúng tôi và các đối tác sẽ không ngừng khám phá, đổi mới, ứng biến và phát triển các giải pháp mới để luôn nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong tương lai", Gupta nói. Sáng kiến ​​này sẽ giúp công ty tăng cường hơn nữa mối quan hệ với thế hệ mới.

Nhà sản xuất ô tô cho biết họ sẽ cung cấp năm trung tâm trải nghiệm khác nhau như một phần của sáng kiến.

Nền tảng này sẽ có thể truy cập được trên thiết bị di động cũng như các trình duyệt web khác và công ty cũng dự định cung cấp trải nghiệm tương tự cho tai nghe VR (Thực tế ảo), cho phép trải nghiệm thực tế hơn tại nhà và tại các đại lý.

Nền tảng sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn, giai đoạn đầu tiên được triển khai trong mùa lễ hội sắp tới, công ty cho biết.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.