Mini Cooper máy dầu trình làng vào năm 2011

Hữu Tuyến
Mini Cooper, mẫu xe cá tính trong "gia đình" BMW sẽ được trang bị thêm động cơ máy dầu dung tích 2.0 lít trong thời gian tới
Mini Cooper, mẫu xe luôn đắt khách sẽ ra mắt bản máy dầu trong thời gian tới - Ảnh: Bobi.
Mini Cooper, mẫu xe luôn đắt khách sẽ ra mắt bản máy dầu trong thời gian tới - Ảnh: Bobi.
Mini Cooper, mẫu xe cá tính trong "gia đình" BMW sẽ được trang bị thêm động cơ máy dầu dung tích 2.0 lít trong thời gian tới.

Không sở hữu thiết kế chau chuốt, điệu đà, nhưng nét cá tính ẩn chứa trong kiểu dáng hình hộp lạ mắt cùng những đường nét thể thao khỏe khoắn và sự tiện dụng trong quá trình sử dụng làm cho Mini Cooper là mẫu xe hay "cháy hàng" nhất của BMW. Hiện tại, Mini Cooper bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị động cơ xăng dung tích 1.6 lít cho công suất 118 mã lực.

Nguồn tin từ BMW cho biết, do phản ứng tích cực của thị trường đối với mẫu xe này, BMW đang tính đến chuyện bổ sung thêm phiên bản máy dầu cho Mini Cooper, sử dụng động cơ BMW N47 chạy dầu và có dung tích 2.0 lít. Phiên bản này được quảng bá có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
 
Hãng xe của Đức cho biết, Mini Cooper phiên bản máy dầu dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2011.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.