Mini Cooper máy dầu trình làng vào năm 2011

Hữu Tuyến
Mini Cooper, mẫu xe cá tính trong "gia đình" BMW sẽ được trang bị thêm động cơ máy dầu dung tích 2.0 lít trong thời gian tới
Mini Cooper, mẫu xe luôn đắt khách sẽ ra mắt bản máy dầu trong thời gian tới - Ảnh: Bobi.
Mini Cooper, mẫu xe luôn đắt khách sẽ ra mắt bản máy dầu trong thời gian tới - Ảnh: Bobi.
Mini Cooper, mẫu xe cá tính trong "gia đình" BMW sẽ được trang bị thêm động cơ máy dầu dung tích 2.0 lít trong thời gian tới.

Không sở hữu thiết kế chau chuốt, điệu đà, nhưng nét cá tính ẩn chứa trong kiểu dáng hình hộp lạ mắt cùng những đường nét thể thao khỏe khoắn và sự tiện dụng trong quá trình sử dụng làm cho Mini Cooper là mẫu xe hay "cháy hàng" nhất của BMW. Hiện tại, Mini Cooper bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị động cơ xăng dung tích 1.6 lít cho công suất 118 mã lực.

Nguồn tin từ BMW cho biết, do phản ứng tích cực của thị trường đối với mẫu xe này, BMW đang tính đến chuyện bổ sung thêm phiên bản máy dầu cho Mini Cooper, sử dụng động cơ BMW N47 chạy dầu và có dung tích 2.0 lít. Phiên bản này được quảng bá có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
 
Hãng xe của Đức cho biết, Mini Cooper phiên bản máy dầu dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2011.

Tin mới

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Trong lần trở lại với làn sóng lớn chưa từng có hiện tại, các hãng xe Trung Quốc đang cho thấy ưu thế áp đảo tại thị trường xe Việt. Tuy nhiên, thời gian qua đã báo hiệu nhưng thách thức với các hãng xe Trung Quốc là không nhỏ khi chinh phục được người dùng Việt.