Mua nhà, tặng liền siêu xe

Dương Lâm
Nếu khách hàng nào đồng ý mua nhà trước ngày 30/6/2010, sẽ được tặng kèm một chiếc Ferrari F40
Quà khuyến mại có màu đỏ thật bắt mắt - Ảnh: Frank Filipponio.
Quà khuyến mại có màu đỏ thật bắt mắt - Ảnh: Frank Filipponio.
Autoblog khuyến nghị, nếu bạn có 4,4 triệu USD mua nhà, thì ngôi nhà ở Malibu (Mỹ) là sự chọn lựa tuyệt vời. Bởi lẽ, chủ nhà sẽ khuyến mại luôn một chiếc siêu xe.

Theo mạng tin này dẫn nguồn Malibu Real Estate, ngôi nhà được rao bán có diện tích ở hơn 550m2 được xây dựng trên một mảnh đất rộng khoảng 2.000 m2 nhìn ra hướng biển.

Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm và gara đủ sức chứa 13 chiếc xe hơi. Ngoài ra, khu nhà còn có bể bơi và chỉ cách bờ biển chưa tới 1 phút đi bộ. Giá bán được công bố là 4,39 triệu USD.

Để tăng sức hấp dẫn, chủ nhân ngôi nhà đã không ngần ngại khuyến mại thêm một chiếc Ferrari F40 màu đỏ cho bất cứ khách hàng nào đồng ý mua trước ngày 30/6 tới.

Ferrari F40 có “thân hình” khá cơ bắp và mạnh mẽ. Nội thất xe khá đơn giản nhưng được làm chủ yếu từ sợi cácbon tổng hợp. Bắt mắt nhất là những chiếc ghế trong xe được thiết kế kiểu xe đua.

Đây là món quà mừng sinh nhật lần thứ 40 của Ferrari. F40 là mẫu xe cuối cùng mà Enzo Ferrari làm trước khi qua đời hồi tháng 8/1988. Xe trang bị động cơ V8, 478 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ với 3,8 giây.

Theo thông tin trên Wikipedia, F40 có giá đề xuất ban đầu vào khoảng 400.000 USD, nhưng một số người đã bỏ ra 1,6 triệu USD để tậu cho được chiếc xe này.

F40 là một trong những sản phẩm được chú ý nhất của Ferrari, bởi chỉ có 1.315 chiếc được xuất xưởng trong giai đoạn 1987 - 1989. F40 là chiếc xe thương mại đầu tiên trên thế giới đạt vận tốc 322 km/h.

Chủ nhà cho biết, chiếc xe được tặng kèm có giá trị khoảng 750.000 USD và mới chạy chưa tới 800 dặm (hơn 1.200 km). Autoblog nhận định, món quà khuyến mại này quả thật là độc đáo.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.