Nissan tăng giá xe Sunny

Biên Thùy
Giá bán lẻ của mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny tăng từ 10 triệu đồng đến 11 triệu đồng tùy từng phiên bản
Mẫu sedan hạng B Sunny nằm trong diện tăng giá đợt này cũng đang chịu nhiều bất lợi khi cạnh tranh với các đối thủ.
Mẫu sedan hạng B Sunny nằm trong diện tăng giá đợt này cũng đang chịu nhiều bất lợi khi cạnh tranh với các đối thủ.

Hãng xe Nhật Bản công bố bảng giá bán lẻ các mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam áp dụng từ tháng 5/2018.

Theo bảng giá mới, chỉ có duy nhất mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny chịu sự điều chỉnh về giá bán với mức tăng từ 10 triệu đồng đến 11 triệu đồng tùy từng phiên bản so với trước. Giá bán lẻ của các mẫu xe còn lại vẫn giữ nguyên.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2018, Nissan Việt Nam cũng đã có một đợt điều chỉnh giá bán lẻ. Ở đợt điều chỉnh này, giá bán lẻ của mẫu sedan cỡ trung cao cấp Teana giảm 104 triệu đồng, từ mức 1,299 tỷ đồng xuống còn 1,195 tỷ đồng.

Trong số các sản phẩm đang được Nissan lắp ráp và phân phối tại Việt Nam, mẫu thể thao đa dụng X-Trail và mẫu bán tải Navara đang là hai mẫu xe bán chạy nhất.

Sau nhiều đợt điều chỉnh giá, mẫu sedan hạng D Teana đã bắt đầu hút khách hơn dù chưa thể cạnh tranh về sản lượng với đối thủ Mazda6, Hyundai Sonata hay Toyota Camry.

Mẫu sedan hạng B Sunny nằm trong diện tăng giá đợt này cũng đang chịu nhiều bất lợi khi cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là các mẫu xe bán chạy trên thị trường hiện nay như Toyota Vios và Honda City.

Nissan tăng giá xe Sunny - Ảnh 1.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.