Nissan Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

An Nhi
Nissan Việt Nam vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối bằng việc chính thức khai trương đại lý tại thành phố Biên Hòa
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam bằng việc chính thức khai trương đại lý Nissan Biên Hòa. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng thứ 4 của Nissan Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Biên Hòa là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Nissan toàn cầu, bao gồm các chức năng trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tọa lạc khu phố 1, xa lộ Hà Nội, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Nissan Biên Hòa được đầu tư bởi Công ty TNHH Đức Phát Lộc B.V.N.

Nissan Biên Hòa được xây dựng với tổng số vốn đầu tư hơn 78 tỷ đồng trên tổng diện tích 4.100m2. Đại lý được trang bị 10 khoang sửa chữa, 3 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế, một khu vực lớn cho khách tham quan cũng như sửa chữa, quầy bar, sách báo và máy tính kết nối Internet. Đặc biệt, tại đại lý còn có một khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Ông Choo Hong Chow, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết, trong thời gian công ty sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, Nissan Việt Nam sẽ tung ra thị trường mẫu xe thứ hai, sau mẫu xe đa dụng Grand Livina.

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.