Nissan Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

An Nhi
Nissan Việt Nam vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối bằng việc chính thức khai trương đại lý tại thành phố Biên Hòa
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam bằng việc chính thức khai trương đại lý Nissan Biên Hòa. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng thứ 4 của Nissan Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Biên Hòa là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Nissan toàn cầu, bao gồm các chức năng trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tọa lạc khu phố 1, xa lộ Hà Nội, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Nissan Biên Hòa được đầu tư bởi Công ty TNHH Đức Phát Lộc B.V.N.

Nissan Biên Hòa được xây dựng với tổng số vốn đầu tư hơn 78 tỷ đồng trên tổng diện tích 4.100m2. Đại lý được trang bị 10 khoang sửa chữa, 3 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế, một khu vực lớn cho khách tham quan cũng như sửa chữa, quầy bar, sách báo và máy tính kết nối Internet. Đặc biệt, tại đại lý còn có một khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Ông Choo Hong Chow, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết, trong thời gian công ty sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, Nissan Việt Nam sẽ tung ra thị trường mẫu xe thứ hai, sau mẫu xe đa dụng Grand Livina.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.