Nissan Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

An Nhi
Nissan Việt Nam vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối bằng việc chính thức khai trương đại lý tại thành phố Biên Hòa
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam bằng việc chính thức khai trương đại lý Nissan Biên Hòa. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng thứ 4 của Nissan Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Biên Hòa là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Nissan toàn cầu, bao gồm các chức năng trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tọa lạc khu phố 1, xa lộ Hà Nội, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Nissan Biên Hòa được đầu tư bởi Công ty TNHH Đức Phát Lộc B.V.N.

Nissan Biên Hòa được xây dựng với tổng số vốn đầu tư hơn 78 tỷ đồng trên tổng diện tích 4.100m2. Đại lý được trang bị 10 khoang sửa chữa, 3 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế, một khu vực lớn cho khách tham quan cũng như sửa chữa, quầy bar, sách báo và máy tính kết nối Internet. Đặc biệt, tại đại lý còn có một khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Ông Choo Hong Chow, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết, trong thời gian công ty sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, Nissan Việt Nam sẽ tung ra thị trường mẫu xe thứ hai, sau mẫu xe đa dụng Grand Livina.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.