Nissan Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

An Nhi
Nissan Việt Nam vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối bằng việc chính thức khai trương đại lý tại thành phố Biên Hòa
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Cắt băng khai trương đại lý ôtô Nissan Biên Hòa.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa mở rộng thêm hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam bằng việc chính thức khai trương đại lý Nissan Biên Hòa. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng thứ 4 của Nissan Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Biên Hòa là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Nissan toàn cầu, bao gồm các chức năng trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tọa lạc khu phố 1, xa lộ Hà Nội, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Nissan Biên Hòa được đầu tư bởi Công ty TNHH Đức Phát Lộc B.V.N.

Nissan Biên Hòa được xây dựng với tổng số vốn đầu tư hơn 78 tỷ đồng trên tổng diện tích 4.100m2. Đại lý được trang bị 10 khoang sửa chữa, 3 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế, một khu vực lớn cho khách tham quan cũng như sửa chữa, quầy bar, sách báo và máy tính kết nối Internet. Đặc biệt, tại đại lý còn có một khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Ông Choo Hong Chow, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết, trong thời gian công ty sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm, Nissan Việt Nam sẽ tung ra thị trường mẫu xe thứ hai, sau mẫu xe đa dụng Grand Livina.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.