Piaggio Fly thế hệ mới có giá gần 42 triệu đồng

Đức Thọ
Mẫu xe tay ga Piaggio Fly trang bị động cơ 3 van thế hệ mới vừa có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ 41,9 triệu đồng
Piaggio Fly mới có kích thước gọn gàng và hiện đại hơn phiên bản trước.<br>
Piaggio Fly mới có kích thước gọn gàng và hiện đại hơn phiên bản trước.<br>
Mẫu xe tay ga Piaggio Fly trang bị động cơ 3 van thế hệ mới vừa có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ 41,9 triệu đồng.

Hãng xe đến từ Italy cho biết, Fly mới được nghiên cứu sản xuất và nâng cấp dựa trên những phản hồi trong thời gian vừa qua của khách hàng Việt Nam đối với thế hệ cũ, trong đó chủ yếu là về động cơ và thiết kế.

Fly mới trang bị động cơ 4 kỳ 3 van, phun xăng điện tử, dung tích 125 cc, làm mát bằng gió cưỡng bức. Những thay đổi ở cơ chế vận hành của động cơ mới đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm độ ồn khá tốt. Cụ thể, theo công bố của Piaggio Việt Nam, Fly vận hành 64 km mới tiêu tốn 1 lít xăng trong điều kiện tốc độ 50 km/h.

Khắc phục nhược điểm ở thế hệ trước, Piaggio đã nâng chiều cao yên xe Fly mới thêm 25 mm lên mức 760 mm, giúp người cầm lái có được tư thế thoải mái hơn.

Phần yếm sau được ghép và hoàn thiện với các chi tiết mạ chrome như ngăn đựng đồ phía trước và nắp bình xăng. Vành xe 5 chấu sơn màu bạc, miếng chắn nhiệt ốp trên ống xả làm bằng thép không gỉ, đèn hậu và đèn báo rẽ thiết kế liền khối.

Piaggio Việt Nam cũng bắt đầu chú ý hơn đến tính tiện dụng khi mở rộng ngăn chứa đồ dưới yên để có thể cùng lúc chứa 2 mũ bảo hiểm và vài vật dụng khác, ngăn chứa đồ phía trước trang bị khóa và móc treo trên yên xe. Nắp bình xăng thiết kế gần sàn để chân, chân chống tích hợp công tắc điện chống khởi động. Xe trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn tín hiệu hiển thị trên mặt đồng hồ.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.