Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên

Khánh Huyền
Đậm chất Porsche, Boxster 2012 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Boxster 2012, phiên bản được ca tụng là tiết kiệm nhất của Porsche, chính thức lộ diện ngay lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm.

Mang phong cách đậm chất Porsche, Boxster 2012 vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu.

Sau khi lớp vải ngụy trang được bỏ ra, những điểm nhấn mới của Boxster 2012 chính thức lộ diện. Phiên bản mới được thiết kế lại hệ thống cửa hút không khí. Thân xe dài và rộng hơn so với phiên bản cũ nhưng lại nhẹ hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn LED ban ngày. Cản sau cũng được làm mới, còn cản trước có thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản là Boxster và Boxster S. Thông tin ban đầu cho biết Boxster 2012 nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm động cơ xăng 4 xi-lanh có tăng áp bên cạnh loại động cơ 6 xi-lanh hiện nay.

Động cơ của Boxster 2012 vẫn được đặt ở giữa thân xe nhằm tận dụng không gian thiết kế 2 khoang hành lý phía trước và sau xe. Nội thất xe chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng sẽ mang dáng dấp của Porsche 981.
 
Phiên bản mới của mẫu xe hấp dẫn này sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm sau trong triển lãm Geneva Motor Show. Những chiếc xe Boxster 2012 đầu tiên dự kiến xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011.

Một số hình ảnh đầu tiên về chiếc Porsche Boxster 2012:

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 7

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 8

Tin mới

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.