Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên

Khánh Huyền
Đậm chất Porsche, Boxster 2012 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Boxster 2012, phiên bản được ca tụng là tiết kiệm nhất của Porsche, chính thức lộ diện ngay lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm.

Mang phong cách đậm chất Porsche, Boxster 2012 vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu.

Sau khi lớp vải ngụy trang được bỏ ra, những điểm nhấn mới của Boxster 2012 chính thức lộ diện. Phiên bản mới được thiết kế lại hệ thống cửa hút không khí. Thân xe dài và rộng hơn so với phiên bản cũ nhưng lại nhẹ hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn LED ban ngày. Cản sau cũng được làm mới, còn cản trước có thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản là Boxster và Boxster S. Thông tin ban đầu cho biết Boxster 2012 nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm động cơ xăng 4 xi-lanh có tăng áp bên cạnh loại động cơ 6 xi-lanh hiện nay.

Động cơ của Boxster 2012 vẫn được đặt ở giữa thân xe nhằm tận dụng không gian thiết kế 2 khoang hành lý phía trước và sau xe. Nội thất xe chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng sẽ mang dáng dấp của Porsche 981.
 
Phiên bản mới của mẫu xe hấp dẫn này sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm sau trong triển lãm Geneva Motor Show. Những chiếc xe Boxster 2012 đầu tiên dự kiến xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011.

Một số hình ảnh đầu tiên về chiếc Porsche Boxster 2012:

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 7

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 8

Tin mới

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Trong lần trở lại với làn sóng lớn chưa từng có hiện tại, các hãng xe Trung Quốc đang cho thấy ưu thế áp đảo tại thị trường xe Việt. Tuy nhiên, thời gian qua đã báo hiệu nhưng thách thức với các hãng xe Trung Quốc là không nhỏ khi chinh phục được người dùng Việt.