Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên

Khánh Huyền
Đậm chất Porsche, Boxster 2012 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Boxster 2012, phiên bản được ca tụng là tiết kiệm nhất của Porsche, chính thức lộ diện ngay lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm.

Mang phong cách đậm chất Porsche, Boxster 2012 vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu.

Sau khi lớp vải ngụy trang được bỏ ra, những điểm nhấn mới của Boxster 2012 chính thức lộ diện. Phiên bản mới được thiết kế lại hệ thống cửa hút không khí. Thân xe dài và rộng hơn so với phiên bản cũ nhưng lại nhẹ hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn LED ban ngày. Cản sau cũng được làm mới, còn cản trước có thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản là Boxster và Boxster S. Thông tin ban đầu cho biết Boxster 2012 nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm động cơ xăng 4 xi-lanh có tăng áp bên cạnh loại động cơ 6 xi-lanh hiện nay.

Động cơ của Boxster 2012 vẫn được đặt ở giữa thân xe nhằm tận dụng không gian thiết kế 2 khoang hành lý phía trước và sau xe. Nội thất xe chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng sẽ mang dáng dấp của Porsche 981.
 
Phiên bản mới của mẫu xe hấp dẫn này sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm sau trong triển lãm Geneva Motor Show. Những chiếc xe Boxster 2012 đầu tiên dự kiến xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011.

Một số hình ảnh đầu tiên về chiếc Porsche Boxster 2012:

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 7

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 8

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.