Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên

Khánh Huyền
Đậm chất Porsche, Boxster 2012 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Porsche Boxster 2012 trên đường chạy thử nghiệm - Ảnh: Motor Authority.
Boxster 2012, phiên bản được ca tụng là tiết kiệm nhất của Porsche, chính thức lộ diện ngay lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm.

Mang phong cách đậm chất Porsche, Boxster 2012 vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, quyến rũ với những đường cong đặc trưng của dòng xe coupe 2 cửa sành điệu.

Sau khi lớp vải ngụy trang được bỏ ra, những điểm nhấn mới của Boxster 2012 chính thức lộ diện. Phiên bản mới được thiết kế lại hệ thống cửa hút không khí. Thân xe dài và rộng hơn so với phiên bản cũ nhưng lại nhẹ hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn LED ban ngày. Cản sau cũng được làm mới, còn cản trước có thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản là Boxster và Boxster S. Thông tin ban đầu cho biết Boxster 2012 nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm động cơ xăng 4 xi-lanh có tăng áp bên cạnh loại động cơ 6 xi-lanh hiện nay.

Động cơ của Boxster 2012 vẫn được đặt ở giữa thân xe nhằm tận dụng không gian thiết kế 2 khoang hành lý phía trước và sau xe. Nội thất xe chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng sẽ mang dáng dấp của Porsche 981.
 
Phiên bản mới của mẫu xe hấp dẫn này sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm sau trong triển lãm Geneva Motor Show. Những chiếc xe Boxster 2012 đầu tiên dự kiến xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011.

Một số hình ảnh đầu tiên về chiếc Porsche Boxster 2012:

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 7

Porsche Boxster 2012, những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 8

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.