Porsche Cayenne thế hệ mới sắp có mặt tại Việt Nam

Đ. Thọ
Nhà phân phối chính thức Porsche vừa thông báo thế hệ mới nhất của mẫu xe Cayenne chuẩn bị được tung ra thị trường Việt Nam
Mẫu xe thử nghiệm của Cayenne mới.
Mẫu xe thử nghiệm của Cayenne mới.
Nhà phân phối chính thức Porsche vừa thông báo thế hệ mới nhất của mẫu xe Cayenne chuẩn bị được tung ra thị trường Việt Nam.

Theo đó, ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể lựa chọn các trang bị chọn thêm để thiết kế chiếc xe Cayenne hoàn toàn mới cho riêng mình tại Trung tâm Porsche Sài Gòn. Việc giao xe sẽ được thực hiện vào tháng 6/2010.

Trong tháng 3 tới, các hình ảnh, đặc tính kỹ thuật và giá xe Cayenne hoàn toàn mới sẽ chính thức được công bố cho thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là thời điểm mẫu xe này được trưng bày đến công chúng lần đầu tiên tại triển lãm xe Geneva (Thụy Sỹ).

Theo thông tin ban đầu, Cayenne thế hệ mới về cơ bản sẽ có kích thước gần giống với thế hệ hiện tại. Xe mới sẽ thấp hơn 1 chút và chiều dài cơ sở sẽ dài hơn so với xe hiện tại.

Xe Cayenne mới được trang bị ba loại động cơ V6 (300 mã lực), V8 (400 mã lực) và V8 tăng áp (500 mã lực). So với thế hệ hiện tại, Cayenne thế hệ mới có trong lượng nhẹ hơn khoảng gần 300 kg. Cayenne thế hệ mới được trang bị hộp số tự động hoàn toàn mới tiên tiến “8-số Tiptronic” cũng như hệ thống dẫn động 4 bánh mới.

Ngoài ra, Cayenne thế hệ mới cũng được thừa hưởng các đặc tính như chức năng tự động khởi động hoặc tắt máy, ghế sau điều chỉnh được cùng nhiều các tính năng nổi bật khác từ dòng xe sang trọng Panamera.

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.