Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam

An Nhi
Nhà sản xuất ôtô hạng sang Mercedes-Benz vừa chính thức ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam
Nhà sản xuất ôtô hạng sang Mercedes-Benz vừa chính thức ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ lịch Phong cách Mercedes 2011  là sự kết hợp giữa những đường nét thiết kế sang trọng, tinh tế của những chiếc xe hơi sang trọng mang logo sao 3 cánh cùng vẻ đẹp của các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật Việt Nam.

Những bức ảnh trên bộ lịch được chụp tại những điểm quen thuộc tại Tp.HCM. Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Quang Dũng, Đức Tuấn, diễn viên Chi Bảo, Hồng Ánh, Việt Trinh, Ốc Thanh Vân… đều góp mặt trên các trang lịch và chia sẻ về cảm xúc cho lần đầu tiên xuất hiện trên bộ lịch. Đặc biệt, Hoa hậu đền Hùng Giáng My xuất hiện ngay trang đầu của tháng Một với dòng xe S-Class than quen của cô, với bối cảnh lộng lẫy trước khách sạn Park Hyatt Saigon.

Mỗi trang lịch không chỉ bao gồm thông tin về lịch ngày - tháng - năm, các gương mặt nổi tiếng mà còn có những câu chuyện thú vị xoay quanh những chiếc xe hơi và đặc biệt sẽ có chữ ký của những gương mặt trong tháng.

“Chúng tôi muốn đem đến điều mới lạ và đặc biệt cho khách hàng trong năm mới và Mercedes-Benz với lịch sử 125 năm cho đến nay vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất sáng tạo vốn có”, Tiến sỹ Udo Loersch, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao lô 5 chiếc xe sang trọng S-Class cho khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật tại bộ lịch Phong cách Mercedes-Benz 2011:

Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1

Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2

Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3

Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4

Ra mắt bộ lịch ôtô đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.