Range Rover Evoque 2016 chính hãng về Việt Nam

Linh Đan
Hiện giá bán Range Rover Evoque 2016 chưa được công bố
Jaguar Land Rover Việt Nam đặt mục tiêu bán 200 xe trong năm 2016.<br>
Jaguar Land Rover Việt Nam đặt mục tiêu bán 200 xe trong năm 2016.<br>
Nhà phân phối chính hãng Jaguar Land Rover Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường phiên bản mới nhất của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque

Đây là mẫu xe có kích thước nhỏ gọn nhất trong dòng Range Rover. Phiên bản mới có lưới tản nhiệt, đèn pha LED và đèn sương mù kiểu mới, cùng ghế ngồi có chức năng massage ở phiên bản cao cấp nhất.

Phiên bản Evoque 2016 được trang bị động cơ xăng Si4 sản sinh 240 mã lực và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 7,6 giây.

Xe chỉ tiêu hao 7,8 lít xăng cho quãng đường hỗn hợp 100 km và lượng khí thải CO2 ở mức 181 g/km.

Chiếc xe còn được trang bị tính năng hỗ trợ đỗ song song, đỗ vuông góc và hỗ trợ lùi xe ra khỏi bãi đỗ. Hệ thống cảm biến phương tiện khoảng cách gần và giám sát điểm mù.

Đây cũng là lần đầu tiên Evoque được trang bị chức năng mở khoang hành lý rảnh tay.

Hiện giá bán Range Rover Evoque 2016 chính hãng chưa được công bố, tuy nhiên Jaguar Land Rover Việt Nam đặt mục tiêu bán 200 xe trong năm nay.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.