Renault giảm giá 115 triệu đồng với hai mẫu xe tại Việt Nam

An Nhi
Khách hàng mua xe Koleos 2.5L và Latitude 2.0L từ nay đến 20/1/2015 sẽ được khấu trừ trực tiếp 115 triệu đồng
Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là hai mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua.
Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là hai mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua.
Thương hiệu ôtô đến từ nước Pháp vừa công bố chương trình ưu đãi giá dành cho 2 mẫu xe Koleos và Latitude.

Cụ thể, khách hàng mua xe Koleos 2.5L phiên bản 1 cầu và Latitude 2.0L trong khoảng thời gian từ ngày 20/12/2014 đến ngày 20/1/2015 sẽ được khấu trừ trực tiếp 115 triệu đồng vào giá bán. Theo đó, mức giá đến tay khách hàng của Koleos 2.5L sẽ rút từ 1,399 tỷ đồng xuống còn 1,284 tỷ đồng; giá bán của Latitude 2.0L rút từ 1,378 tỷ đồng xuống còn 1,263 tỷ đồng.

Nhà phân phối Auto Motors Việt Nam cho biết, số lượng xe hưởng giảm giá trong đợt ưu đãi cuối năm có hạn do không chủ động được nguồn hàng từ nguồn nhập khẩu nguyên chiếc.

Chương trình ưu đãi này được hãng xe Pháp áp dụng nhân dịp kỷ niệm 115 năm ra đời thương hiệu Renault. Đó cũng là lý do Renault áp dụng mức giảm giá đúng bằng số lần sinh nhật thương hiệu.

Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là 2 mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua. Cả 2 mẫu xe đều có thiết kế ngoại thất khá đơn giản song khả năng vận hành lại được đánh giá rất tốt, các trang bị công nghệ cũng được xếp vào nhóm tiện nghi và đầy đủ nhất khi xét trong từng phân khúc.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.