Renault ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp

An Nhi
Nhà phân phối chính thức Renault tại Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là phái đẹp
Mẫu xe đa dụng Koleos của Renault - Ảnh: Bobi.
Mẫu xe đa dụng Koleos của Renault - Ảnh: Bobi.
Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà phân phối chính thức Renault tại Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là phái đẹp.

Theo đó, các khách hàng nữ mua xe Renault trước ngày 31/3 sẽ nhận được một kỳ nghỉ cuối tuần tại khách sạn Sofitel Legend Metropole.

Cũng trong tháng 3, bất kỳ khách hàng nữ nào khi đến tham quan showroom Renault tại Hà Nội sẽ được nhận quà tặng đồ uống miễn phí tại khách sạn sang trọng Sofitel Legend Metropole. Đối với các chị em tham gia lái thử 2 mẫu xe Koleos và Fluence sẽ được nhận quà tặng chăm sóc spa miễn phí tại khách sạn Metropole.

Theo đại diện Renault, đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mang phong cách Pháp mà Renault muốn dành tặng phái đẹp Việt Nam. Chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 8 đến hết 31/3/2011.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.