Rolls-Royce và Mini chính thức hiện diện tại Việt Nam

An Nhi
Thông qua việc ủy quyền cho Euro Auto làm đại diện dịch vụ, Rolls-Royce và Mini đã chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam
Hiện tại Việt Nam đang có khoảng 30 chiếc xe hơi mang thương hiệu Rolls-Royce.
Hiện tại Việt Nam đang có khoảng 30 chiếc xe hơi mang thương hiệu Rolls-Royce.
Thông qua việc ủy quyền cho Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) làm đại diện dịch vụ, hãng xe hơi siêu sang Rolls-Royce và Mini sẽ chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, kể từ ngày 1/7/2011, toàn bộ các hoạt động bảo hành, bảo trì và sửa chữa hay các dịch vụ hậu mãi khác đối với xe Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ do Euro Auto đảm trách. Tương tự, thời điểm bắt đầu hoạt động này đối với thương hiệu xe hơi Mini là từ 1/8/2011.

Euro Auto được thành lập năm 2007 và hiện đang là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức các loại xe mang thương hiệu BMW tại Việt Nam. Hiện Euro Auto đang sở hữu 4 phòng trưng bày và 2 trung tâm sửa chữa bảo dưỡng trên khắp cả nước.

Euro Auto là một trong những nhà phân phối xe hơi được trang bị các phương tiện tối tân nhất hiện nay. Euro Auto có thể sửa chữa hầu hết các vấn đề của chiếc xe dưới sự giám sát chặt chẽ của tập đoàn BMW.

Việc nhà phân phối này được lựa chọn làm đại diện dịch vụ cho Rolls-Royce và Mini cũng là điều dễ hiểu bởi cả hai thương hiệu trên đều thuộc tập đoàn BMW.

Trên thực tế, từ hai năm trở về đây BMW đã nhận làm dịch vụ cho những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam. Theo thống kê, hiện tại Việt Nam đang có khoảng 30 chiếc xe hơi mang thương hiệu Rolls-Royce. Đây là một con số đáng kể đối với một thị trường xe hơi còn nhỏ bé bởi việc sở hữu một chiếc Rolls-Royce là không dễ dàng và giá trị của nó luôn rất cao.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.