Saigon AutoTech 2007 sẽ tươi sáng hơn?

Đức Thọ
Nhiều người hy vọng Saigon AutoTech 2007 diễn ra từ 19-22/10 sẽ "tươi sáng" hơn nhờ sự góp mặt của một số thương hiệu ôtô lớn
Ford có tiếp tục góp phần giúp AutoTech tươi sáng hơn?
Ford có tiếp tục góp phần giúp AutoTech tươi sáng hơn?

Từ ngày 19-22/10, triển lãm quốc tế về công nghiệp ôtô, xe máy và triển lãm xe thương mại – vận tải công cộng Việt Nam lần thứ 3 (Saigon AutoTech 2007) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Tp.HCM.

Triển lãm lần này có tổng diện tích trưng bày khoảng 8.000 m2, với sự hội tụ “đa sắc tộc” của ngành công nghiệp ôtô - xe máy Việt Nam cùng một số thương hiệu ôtô nhập khẩu.

Trong đó có thể kể đến những cái tên như BMW - do Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu mang đến, Ford và Land Rover - do Công ty Cổ phần Tân Thành Đô City Ford mang đến hay Hyundai - do Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Việt Nam mang đến.

Ngoài ra cũng có thể kể đến một vài thương hiệu ôtô nội địa như Trường Hải, Samco, Vinamotor…

Trước đó, triển lãm AutoTech 2007 diễn ra hồi tháng 6/2007 tại Hà Nội cũng do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á châu (ATFA) tổ chức đã diễn ra hết sức nghèo nàn. Do vậy, nhiều người hy vọng Saigon AutoTech sẽ "tươi sáng" nhờ sự góp mặt của một số thương hiệu ôtô lớn.

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.