“Sao” Transformers sẽ xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2011

An Nhi
Giới mộ điệu sắp có dịp tận mắt chiêm ngưỡng nhân vật chính trong series phim bom tấn Transformers, chiếc Chevrolet Camaro
Chiếc Chevrolet Camaro tham dự Vietnam Motor Show 2011 là phiên bản 2012 trang bị động cơ V6 dung tích 3.6 lít, công suất cực đại 323 mã lực.
Chiếc Chevrolet Camaro tham dự Vietnam Motor Show 2011 là phiên bản 2012 trang bị động cơ V6 dung tích 3.6 lít, công suất cực đại 323 mã lực.
Tại kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2011, giới mộ điệu sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng nhân vật chính trong series phim bom tấn Transformers, chiếc Chevrolet Camaro lừng danh của tập đoàn ôtô GM.

Theo một nguồn tin, chiếc Chevrolet Camaro tham dự Vietnam Motor Show 2011 là phiên bản 2012 trang bị động cơ V6 dung tích 3.6 lít, công suất cực đại 323 mã lực.

Chevrolet Camaro là một mẫu xe khá đặc biệt khi ngoại thất hầu như không có nhiều thay đổi kể từ thế hệ đầu tiên khai sinh vào năm 1969. Sức hấp dẫn của Camaro không chỉ nằm ở sức mạnh động cơ trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu khá khiêm tốn (trên dưới 8 lít xăng cho 100km vận hành) mà còn ở phong cách thiết kế ngoại thất. Những đường cong chắc chắn nở về phía sau một cách đầy năng lượng, sự chặt chẽ từ các chi tiết khiến Camaro giống như một “khối” thống nhất, không bị tách rời giữa đầu, thân và đuôi như các dòng xe khác.

Bên cạnh Camaro, triển lãm ôtô lớn nhất năm nay cũng có sự góp mặt của một mẫu xe đáng chú khác là chiếc concept thể thao FT-86G Sport của Toyota.

Mặc dù triển lãm năm nay chỉ có 6 hãng xe thành viên Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) tham gia nhưng theo ban tổ chức, không khí sôi động của triển lãm sẽ không bị giảm đi nhiều. Điều này có được nhờ dàn xe mới hùng hậu được các thành viên VAMA trưng bày. Trong đó có thể kể đến Fortuner, Innova, Corolla Atis, Yaris hay Land Cruiser Prado của Toyota; Chevrolet Cruze, Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark và Chevrolet Captiva của GM Việt Nam; dòng xe E-class 2012, S500, C200, SLK 350… phiên bản mới 2012 của Mercedes Benz; Accord 2.4L 2011, Civic Modulo của Honda; Suzuki APV của Suzuki…

Vietnam Motor Show 2011 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 - 20/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.