Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài

Khôi Nguyên
Pagani C10 có lẽ là siêu xe được mong đợi nhất trong năm với động cơ V12 và tùy chọn hộp số sàn.
Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 1

Sau thông báo ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9 và video teaser đầu tiên với Horacio Pagani phác thảo chiếc xe, C10 đã trở lại với một video khác.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 2

Đoạn phim được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội của Pagani cho thấy các chi tiết về ngoại thất và một số chi tiết nội thất bên trong, kích thích sự tò mò của người mê xe.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Ý cho chúng ta thấy các bộ phận của chiếc xe thực tế, vì tất cả các đoạn giới thiệu trước đó đều chỉ là bản phác thảo.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 4

C10 vay mượn một số dấu hiệu phong cách từ những người tiền nhiệm của nó, Zonda và Huayra. Đèn pha kép đặc trưng của Pagani được đặt dưới một cụm duy nhất trên chắn bùn trước, trong khi ở phía sau có bốn đèn hậu LED tròn bên trong khe hở lớn và ống xả bốn ở trung tâm.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 5

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy bộ la-zăng hợp kim tuyệt đẹp với kẹp phanh hiệu Pagani phù hợp và tấm chắn bằng sợi carbon trên nắp ca-pô có lỗ thông hơi với biểu tượng của nhà sản xuất ô tô.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 6

Bên trong nội thất của mẫu siêu xe là ghế bọc da kết hợp hai màu đỏ và trắng. Pagani mô tả C10 là “một tác phẩm của thuật giả kim” và là “thành quả của quá trình theo đuổi vẻ đẹp không mệt mỏi được tạo hình bằng công nghệ tiên tiến”.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.