Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài

Khôi Nguyên
Pagani C10 có lẽ là siêu xe được mong đợi nhất trong năm với động cơ V12 và tùy chọn hộp số sàn.
Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 1

Sau thông báo ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9 và video teaser đầu tiên với Horacio Pagani phác thảo chiếc xe, C10 đã trở lại với một video khác.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 2

Đoạn phim được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội của Pagani cho thấy các chi tiết về ngoại thất và một số chi tiết nội thất bên trong, kích thích sự tò mò của người mê xe.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Ý cho chúng ta thấy các bộ phận của chiếc xe thực tế, vì tất cả các đoạn giới thiệu trước đó đều chỉ là bản phác thảo.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 4

C10 vay mượn một số dấu hiệu phong cách từ những người tiền nhiệm của nó, Zonda và Huayra. Đèn pha kép đặc trưng của Pagani được đặt dưới một cụm duy nhất trên chắn bùn trước, trong khi ở phía sau có bốn đèn hậu LED tròn bên trong khe hở lớn và ống xả bốn ở trung tâm.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 5

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy bộ la-zăng hợp kim tuyệt đẹp với kẹp phanh hiệu Pagani phù hợp và tấm chắn bằng sợi carbon trên nắp ca-pô có lỗ thông hơi với biểu tượng của nhà sản xuất ô tô.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 6

Bên trong nội thất của mẫu siêu xe là ghế bọc da kết hợp hai màu đỏ và trắng. Pagani mô tả C10 là “một tác phẩm của thuật giả kim” và là “thành quả của quá trình theo đuổi vẻ đẹp không mệt mỏi được tạo hình bằng công nghệ tiên tiến”.

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.