Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài

Khôi Nguyên
Pagani C10 có lẽ là siêu xe được mong đợi nhất trong năm với động cơ V12 và tùy chọn hộp số sàn.
Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 1

Sau thông báo ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9 và video teaser đầu tiên với Horacio Pagani phác thảo chiếc xe, C10 đã trở lại với một video khác.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 2

Đoạn phim được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội của Pagani cho thấy các chi tiết về ngoại thất và một số chi tiết nội thất bên trong, kích thích sự tò mò của người mê xe.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Ý cho chúng ta thấy các bộ phận của chiếc xe thực tế, vì tất cả các đoạn giới thiệu trước đó đều chỉ là bản phác thảo.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 4

C10 vay mượn một số dấu hiệu phong cách từ những người tiền nhiệm của nó, Zonda và Huayra. Đèn pha kép đặc trưng của Pagani được đặt dưới một cụm duy nhất trên chắn bùn trước, trong khi ở phía sau có bốn đèn hậu LED tròn bên trong khe hở lớn và ống xả bốn ở trung tâm.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 5

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy bộ la-zăng hợp kim tuyệt đẹp với kẹp phanh hiệu Pagani phù hợp và tấm chắn bằng sợi carbon trên nắp ca-pô có lỗ thông hơi với biểu tượng của nhà sản xuất ô tô.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 6

Bên trong nội thất của mẫu siêu xe là ghế bọc da kết hợp hai màu đỏ và trắng. Pagani mô tả C10 là “một tác phẩm của thuật giả kim” và là “thành quả của quá trình theo đuổi vẻ đẹp không mệt mỏi được tạo hình bằng công nghệ tiên tiến”.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.