Thaco Kia quyết định giảm giá Kia Morning

Minh Toàn
Thaco Kia vừa công bố mức ưu đãi giảm giá vào giá bán trực tiếp theo từng phiên bản xe Morning (Picanto)
Mức giá bán của Kia Morning (hay Picanto) trong tháng 12/2012 sẽ giảm khá mạnh. <br>
Mức giá bán của Kia Morning (hay Picanto) trong tháng 12/2012 sẽ giảm khá mạnh. <br>
Thaco Kia - đơn vị lắp ráp và phân phối xe Kia tại Việt Nam - vừa bắt đầu tiến hành chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng đối với dòng xe nhỏ Morning (hay còn có tên khác là Picanto) trong tháng cuối cùng của năm 2012.

Cụ thể, Thaco Kia có mức ưu đãi giảm giá vào giá bán trực tiếp theo từng phiên bản xe Morning (Picanto). Mức giảm nhiều nhất trị giá 17 triệu đồng được áp dụng cho bản Morning EXMT số sàn, giá xe bán xe trong tháng 12/2012 sẽ là 367 triệu đồng thay cho mức giá cũ 384 triệu đồng.  

Đối với phiên bản Morning EXMT High số sàn, ngoài mức giảm giá trực tiếp 15 triệu đồng, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí dán phim cách nhiệt và đèn LED. Tổng mức ưu đãi cho riêng bản này lên đến 20 triệu đồng. Mức giá bán của xe ở mức 384 triệu đồng.

Trong khi đó, hai phiên bản Morning SX MT số sàn và Morning SX AT số tự động có mức giảm giá thấp hơn lần lượt là 8 và 10 triệu đồng. Với mức ưu đãi như vậy, giá bán trong tháng 12 của Morning SX MT là 431 triệu đồng, còn Morning SX AT là 458 triệu đồng.

Tin mới

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.
Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Theo ngân hàng đầu tư UBS, người châu Âu sẽ mua ít hơn gần 9 triệu xe điện trong khoảng thời gian từ 2024 đến 2030 so với dự kiến, do giá cao, phạm vi hoạt động không đủ và việc sạc pin cồng kềnh đã cản trở người mua tiềm năng.