Thành Công là “nhà phân phối xuất sắc” của Hyundai

Đức Thọ
Lần thứ 2 liên tiếp Hyundai Thành Công được tập đoàn ôtô Hàn Quốc lựa chọn là nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu
Hội nghị nhà phân phối châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn Hyundai vừa diễn ra tại New Zeland.
Hội nghị nhà phân phối châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn Hyundai vừa diễn ra tại New Zeland.
Lần thứ 2 liên tiếp Hyundai Thành Công được tập đoàn ôtô Hàn Quốc lựa chọn là nhà phân phối xuất sắc nhất trên thị trường toàn cầu.

“Nhà phân phối của năm” là giải thưởng được Hyundai Motor tổ chức để trao tặng duy nhất cho nhà phân phối toàn diện về mọi mặt trong tất cả các hoạt động trong năm tài chính 2015. Kết quả đánh giá được dựa trên các hoạt động bán hàng, marketing và dịch vụ sau bán hàng…

Năm ngoái, cùng với 2 nhà phân phối khác là Hyundai Georgia và Hyundai Saudi Arabia, Hyundai Thành Công cũng đã được hãng xe Hàn Quốc lựa chọn là nhà phân phối xuất sắc nhất.

Năm 2015 đánh dấu bước tăng trưởng kỷ lục của thương hiệu ôtô Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê, tổng sản lượng bán hàng bao gồm cả xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) và xe lắp ráp trong nước (CKD) của Hyundai Thành Công đạt trên 27.200 chiếc, tăng 73% so với năm 2014, đứng thứ 2 thị trường và chiếm gần 19% thị phần xe du lịch.

Hyundai Motor cũng đánh giá cao những nỗ lực của Hyundai Thành Công trong việc mang lại sự hài lòng đến người tiêu dùng Việt Nam, từ hoạt động bán hàng đến hậu mãi.

Năm 2011 và 2013, Hyundai Thành Công cũng đã 2 lần đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam theo khảo sát, nghiên cứu thị trường của tổ chức J.D Power có trụ sở tại Singapore.

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.