Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125

Trí Dũng
Mẫu xe máy tay ga Nouvo SX 125 vừa được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường với mức giá bán lẻ xung quanh 36 triệu đồng
Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử - Ảnh: Yamaha.
Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử - Ảnh: Yamaha.
Phiên bản mới nhất của dòng xe máy tay ga Nouvo, chiếc Nouvo SX 125, vừa được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường với mức giá bán lẻ xung quanh 36 triệu đồng.

Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử, dung tích 125 cm3 làm mát bằng dung dịch thay vì động cơ 135 cm3 sử dụng chế hòa khí ở phiên bản trước.

Đây cũng chính là điểm mà người tiêu dùng mong chờ từ lâu ở mẫu xe tay ga nổi tiếng của liên doanh Nhật Bản. Với động cơ và công nghệ mới, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Nouvo SX mới sẽ được cải thiện đáng kể.

Động cơ mới của Nouvo SX 125 cho công suất 10,4 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Xe sử dụng dẫn động dây đai.

Thiết kế của Nouvo SX 125 cũng có một số điểm mới như đèn Led gắn mặt đồng hồ hiển thị chỉ số tiêu hao nhiên liệu, đèn pha kiểu Projector, đèn phanh dạng Led, đèn xi-nhan tách hẳn khỏi cụm đèn sau và gắn liền với hai cánh ở đuôi xe. Ngăn chứa đồ của Nouvo SX 125 cũng mở rộng hơn, giá để chân sau thiết kế mới…

Nouvo SX 125 có đến 7 màu, trong đó 4 màu cho phiên bản tiêu chuẩn là trắng, tím, đen và đỏ. Ba màu cho phiên bản thể thao RC là vàng, đỏ và trắng.

Mức giá bán lẻ sau thuế của Nouvo SX 125 bản thể thao RC là 36,9 triệu đồng, bản tiêu chuẩn STD là 35,9 triệu đồng.

Hình ảnh chi tiết Yamaha Nouvo SX 125:

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 1

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 2

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 3

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 4

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 5

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 6

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 7

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 8

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 9

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 10

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.