Thêm 3 mẫu xe Lifan sắp trình làng

Đức Thọ
Nhà phân phối Lifan tại Việt Nam vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Công ty Cổ phần Ôtô Bảo Toàn, nhà phân phối Lifan tại Việt Nam, vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009.

Đó là các mẫu xe 620 LF 7162, 320 LF 7132 và 520 i LF 7131A.

Theo thông tin ban đầu, cả 3 mẫu xe đều có những trang thiết bị an toàn cơ bản và nội thất thiết kế khá sang trọng.

Trong đó có thể kể đến một loạt trang thiết bị cơ bản và kể cả một số trang bị vốn chỉ có tại những mẫu xe sang trọng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí đôi, hệ thống tự động đóng cửa, ghế lái điều chỉnh chống mỏi, cửa điện, cảm biến lùi…

Mức giá dự kiến của 3 mẫu xe lần lượt là 18.500 USD/chiếc, 12.500 USD/chiếc và 13.500 USD/chiếc.

Công ty Bảo Toàn cho biết, ngay từ thời điểm này khách hàng đã có thể đặt mua xe tại hệ thông phân phối của công ty. Đáng chú ý là trong khoảng thời gian từ ngày ký hợp đồng đến khi giao xe, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng 1,5 USD cho mỗi ngày chờ đợi.

Lifan hiện đang là thương hiệu xe hơi Trung Quốc có mặt tại Việt Nam thông qua cả hai kênh phân phối nguyên chiếc CBU qua công ty Bảo Toàn và lắp ráp CKD qua liên doanh VMC.

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.