Thêm 3 mẫu xe Lifan sắp trình làng

Đức Thọ
Nhà phân phối Lifan tại Việt Nam vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Công ty Cổ phần Ôtô Bảo Toàn, nhà phân phối Lifan tại Việt Nam, vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009.

Đó là các mẫu xe 620 LF 7162, 320 LF 7132 và 520 i LF 7131A.

Theo thông tin ban đầu, cả 3 mẫu xe đều có những trang thiết bị an toàn cơ bản và nội thất thiết kế khá sang trọng.

Trong đó có thể kể đến một loạt trang thiết bị cơ bản và kể cả một số trang bị vốn chỉ có tại những mẫu xe sang trọng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí đôi, hệ thống tự động đóng cửa, ghế lái điều chỉnh chống mỏi, cửa điện, cảm biến lùi…

Mức giá dự kiến của 3 mẫu xe lần lượt là 18.500 USD/chiếc, 12.500 USD/chiếc và 13.500 USD/chiếc.

Công ty Bảo Toàn cho biết, ngay từ thời điểm này khách hàng đã có thể đặt mua xe tại hệ thông phân phối của công ty. Đáng chú ý là trong khoảng thời gian từ ngày ký hợp đồng đến khi giao xe, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng 1,5 USD cho mỗi ngày chờ đợi.

Lifan hiện đang là thương hiệu xe hơi Trung Quốc có mặt tại Việt Nam thông qua cả hai kênh phân phối nguyên chiếc CBU qua công ty Bảo Toàn và lắp ráp CKD qua liên doanh VMC.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.