Thêm 3 mẫu xe Lifan sắp trình làng

Đức Thọ
Nhà phân phối Lifan tại Việt Nam vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Hình ảnh mẫu xe 520 i LF 7131A.
Công ty Cổ phần Ôtô Bảo Toàn, nhà phân phối Lifan tại Việt Nam, vừa thông báo sẽ tung ra thị trường thêm 3 mẫu xe nữa trong tháng 5/2009.

Đó là các mẫu xe 620 LF 7162, 320 LF 7132 và 520 i LF 7131A.

Theo thông tin ban đầu, cả 3 mẫu xe đều có những trang thiết bị an toàn cơ bản và nội thất thiết kế khá sang trọng.

Trong đó có thể kể đến một loạt trang thiết bị cơ bản và kể cả một số trang bị vốn chỉ có tại những mẫu xe sang trọng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí đôi, hệ thống tự động đóng cửa, ghế lái điều chỉnh chống mỏi, cửa điện, cảm biến lùi…

Mức giá dự kiến của 3 mẫu xe lần lượt là 18.500 USD/chiếc, 12.500 USD/chiếc và 13.500 USD/chiếc.

Công ty Bảo Toàn cho biết, ngay từ thời điểm này khách hàng đã có thể đặt mua xe tại hệ thông phân phối của công ty. Đáng chú ý là trong khoảng thời gian từ ngày ký hợp đồng đến khi giao xe, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng 1,5 USD cho mỗi ngày chờ đợi.

Lifan hiện đang là thương hiệu xe hơi Trung Quốc có mặt tại Việt Nam thông qua cả hai kênh phân phối nguyên chiếc CBU qua công ty Bảo Toàn và lắp ráp CKD qua liên doanh VMC.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.