Toyota mở chiến dịch mùa hè

Đ.Thọ
Từ ngày 2/5, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam đã tung ra chiến dịch mùa hè nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng
Màu mới của Corolla Altis.
Màu mới của Corolla Altis.
Từ ngày 2/5, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đã tung ra chiến dịch mùa hè nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng.

Trong đó có chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007” được áp dụng tại tất cả mạng lưới bán hàng của Toyota trên toàn quốc.

Chương trình sẽ dành cho toàn bộ khách hàng là chủ sở hữu xe Toyota đến sửa chữa, bảo dưỡng hoặc mua các sản phẩm chính hiệu Toyota tại các đại lý ôtô của Toyota trên toàn quốc có hóa đơn phát hành trong thời gian từ ngày 02/05/2007 đến ngày 30/06/2007 và số tiền thanh toán trên 500.000 đồng (không bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được quà và phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng.

Các giải thưởng gồm TV LCD Samsung S71 32" và 1 dàn âm thanh Home theater (2 giải), 1 TV LCD Samsung S71 32" (4 giải), 1 Refrigerator Electrolux 424L (6 giải), quà tặng trị giá 150.000 đồng.

Bên cạnh đó, Toyota cũng tiến hành giới thiệu màu mới cho xe Corolla Altis.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.