Toyota ra mắt phiên bản Innova GSR 2011

An Nhi
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới Innova GSR 2011
Innova GSR 2011 được xem là phiên bản nâng cấp đặc biệt của Innova G.
Innova GSR 2011 được xem là phiên bản nâng cấp đặc biệt của Innova G.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới Innova GSR 2011.

Về cơ bản, Innova GSR 2011 chính là phiên bản nâng cấp của bản Innova G vốn đang khá ăn khách trên thị trường Việt Nam.

Điểm mới ở Innova GSR 2011 chính là việc được trang bị thêm nhiều tính năng và tiện ích mới. Trong đó đáng chú ý là hàng ghế thứ 2 được trang bị ghế thương gia bọc da có vị trí độc lập, tay vịn có thể gập được thay vì hàng ghế băng thông thường. Hệ thống giải trí hàng ghế sau gồm đầu DVD và màn hình cản ứng LCD 8 inche, điều khiển từ xa, tai nghe không dây đầy tiện ích. Đầu đọc ở phía trước là loại 2DIN 1CD có thể kết nối với thiết bị USB hoặc máy nghe nhạc iPOD.

Động cơ của Innova GSR 2011 là loại 1TR-FE 2.0 lít có hệ thống điều phối van biến thiên thông minh VTT-i. Hộp số là loại số sản 5 cấp. Innova GSR 2011 sử dụng lò xo cuộn, đòn kép và thanh cân bằng cho hệ thống treo trước, hệ thống treo sau có cấu trúc 4 điểm liên kết với lò xo cuộn và tay đòn bên.

Xét về doanh số, Innova chính là mẫu xe của Toyota gặt hái được nhiều thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Kể từ lần đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 1/2006, đến nay Innova đã đạt sản lượng kỷ lục trên 53.000 chiếc.

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, Toyota Việt Nam đã đặt ra mục tiêu sản lượng bán hàng cho Innova GSR 2011 là 100 xe/tháng.

Innova GSR 2011 đã chính thức có mặt tại thị trường kể từ ngày 15/2 với mức giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là 754 triệu đồng.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...
Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Kể từ khi trở thành CEO của General Motors, Mary Barra là một trong những giám đốc điều hành được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt, là một kỹ sư chuyên nghiệp, Giám đốc điều hành General Motors (GM) Mary Barra luôn tìm cách cải thiện tình hình và giải quyết các thách thức một cách mạnh mẽ. Với năng lực tưởng tượng những gì tiếp theo và sau đó tận dụng những cơ hội đó trở thành bản chất của “bà đầm thép” này, gần giống như cách cải thiện cuộc sống của mọi người và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT đang là từ khoá rất hot, làm mưa làm gió trên toàn cầu trong những ngày qua. ChatGPT có khả năng tương tác dưới dạng đàm thoại và đưa ra những phản hồi rất đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực. Trước khả năng đặc biệt của ChatGPT, các nhà nghiên cứu của CARIAD, công ty con của Tập đoàn Volkswagen, đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên dự đoán về xu hướng công nghệ với ngành ô tô năm 2023.
Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.