Toyota trao thưởng chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007”

Mỹ Dạ
Trong 2 tháng thực hiện chương trình ưu đãi đã có 13.764 khách hàng tham gia, với tổng số 100.910 phiếu dự thưởng
Camry 2007 do Toyota Việt Nam sản xuất - Ảnh: Đức Thọ
Camry 2007 do Toyota Việt Nam sản xuất - Ảnh: Đức Thọ
Ngày 5/7, tại Hà Nội, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng tham gia chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007”, khu vực phía Bắc và miền Trung - Tây Nguyên.

Theo TMV, trong 2 tháng thực hiện chương trình ưu đãi đã có 13.764 khách hàng tham gia, với tổng số 100.910 phiếu dự thưởng.

Kết quả bốc thăm: 1 giải nhất - 1 TV LCD Samsung S81 32” và 1 dàn âm thanh Yahama đã thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại và Xây dựng giao thông 1 (Hà Nội) ; 2 giải nhì - 1 TV LCD Samsung S81 32” đã thuộc về Công ty Taxi Hà Nội và Công ty Taxi Bắc Giang; 3 giải ba - 1 tủ lạnh Hitachi 435L cùng 160 giải khuyến khích bằng quà tặng, trị giá 150.00 đồng cũng đã có chủ.

Trong 6 tháng đầu năm 2007, TMV đã có 170.514 lượt khách hàng, tăng 15%; doanh số bán các phụ tùng chính hiệu cũng tăng 25% so với cùng kỳ năm 2006.

Cũng trong 6 tháng đầu năm 2007, doanh số bán của TMV đạt mức 8.162 xe, tăng 42% so với cùng kỳ năm trước, nâng tổng số bán cộng dồn của TMV lên gần 80.000 xe, kể từ khi thành lập.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.