Toyota Việt Nam ưu đãi khách mua xe Fortuner TRD Sportivo

Trí Dũng
Trong tháng 2/2012, các khách hàng mua mẫu xe đa dụng FortunerTRD Sportivo sẽ nhận được ưu đãi từ Toyota Việt Nam
Fortuner TRD Sportivo được Toyota Việt Nam tung ra thị trường hồi cuối tháng 4 năm ngoái.
Fortuner TRD Sportivo được Toyota Việt Nam tung ra thị trường hồi cuối tháng 4 năm ngoái.
Trong tháng 2/2012, các khách hàng mua mẫu xe đa dụng Fortuner phiên bản đặc biệt TRD Sportivo sẽ nhận được ưu đãi từ nhà sản xuất Toyota Việt Nam.

Cụ thể, liên doanh ôtô Nhật Bản tặng khách hàng một loạt phụ kiện như mâm xe thể thao mới, ốp bậc lên xuống cản sau, ốp bậc cửa mạ crôm và khay để hành lý.

Fortuner TRD Sportivo được Toyota Việt Nam tung ra thị trường hồi cuối tháng 4 năm ngoái. Do là phiên bản đặc biệt nên Fortuner TRD Sportivo cũng được sản xuất với số lượng có hạn.

Theo như thông báo của Toyota Việt Nam, lượng xe nằm trong chương trình khuyến mại đầu xuân này cũng chỉ giới hạn 120 chiếc.

Tính đến hết năm 2011, Toyota vẫn là hãng ôtô chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam với tổng sản lượng bán hàng cộng dồn 207.000 xe. Mặc dù phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, đặc biệt là thảm họa kép sóng thần và động đất tại Nhật Bản cùng đợt lũ lịch sử tại Thái Lan, song năm vừa qua, Toyota Việt Nam vẫn đạt doanh số đáng kể với 29.729 xe được bán ra.

Năm 2011 cũng đánh dấu bước thành công đáng kể của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu linh kiện, phụ tùng ôtô với mức kim ngạch xấp xỉ 30 triệu USD. Sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của Toyota Việt Nam là ăng-ten, van điều hòa khí xả và bàn đạp chân ga.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.