Trình làng Mitsubishi Zinger số tự động

Đức Thọ
Liên doanh Vinastar vừa chính thức trình làng thị trường phiên bản số tự động Mitsubishi Zinger GLS AT
Phiên bản số tự động Zinger GLS AT.
Phiên bản số tự động Zinger GLS AT.
Liên doanh Vinastar vừa chính thức trình làng thị trường phiên bản số tự động Mitsubishi Zinger GLS AT.

Zinger GLS AT có thiết kế nội và ngoại thất không thay đổi so với phiên bản số sàn đã được Vinastar tung ra từ tháng 9/2008.

Zinger GLS AT có chiều dài tổng thể là 4.585 mm, rộng 1.775 mm và cao 1.790 mm. Theo công bố của nhà sản xuất, Zinger GLS AT có khả năng vượt qua độ sâu nước 600 mm.

Zinger GLS AT được trang bị động cơ 2.4 lít, công suất 136 mã lực, mô-men xoắn cực đại 207 Nm, hộp số tự động 4 cấp với chế độ chuyển sang số 3 khi tài xế gạt sang vị trí "D" nhằm hỗ trợ xe chuyển bánh nhẹ nhàng.

Ngoài ra, hộp số tự động còn có chức năng “OD OFF” giúp xe xuống dốc an toàn, trong khi chế độ “2” và “L” của hộp số giúp xe di chuyển an toàn trên đồi núi hoặc đường gồ ghề.

Zinger GLS AT có mức giá bán được quy đổi ra ngoại tệ tương đương 33.300 USD. Giá của hai bản số sàn Zinger GLS MT tương đương 31.400 USD và Zinger GL tương đương 28.500 USD.

Nhân dịp giới thiệu phiên bản số tự động, nhà sản xuất cũng áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho 200 khách hàng đầu tiên mua xe Zinger GLS AT  hoặc GLS MT từ ngày 27/7/2009. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi sẽ nhận được bộ phụ kiện bao gồm đầu đĩa DVD 7 inche, gương chiếu hậu lắp trên vè xe và bậc lên xuống hông xe.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.